Thác nước Benowo (Curug Lawe Benowo Waterfall)

0 reviews Viết review

Thác nước Benowo là điểm đến yêu thích của những người yêu thiên nhiên và đam mê du lịch mạo hiểm. Tuy nhiên, đây không phải là địa điểm dành cho gia đình vì địa hình nơi đây khá hiểm trở

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Kalisidi, RT.01 / RW.06, Ungaran Barat, Hutan, Kec. Ungaran Bar., Semarang, Jawa Tengah, Indonesia

  • Giờ mở cửa: Cả ngày

  • Giá vé: Miễn phí

1. GIỚI THIỆU THÁC NƯỚC BENOWO

Khi bạn đang ở Semarang Regency và muốn tận hưởng bầu không khí tự nhiên, có một điểm du lịch tên là Curug Lawe Benowo ở Quận Tây Ungaran mà bạn có thể ghé thăm.

2. TÌM HIỂU THÁC NƯỚC BENOWO

  • Điểm hấp dẫn của những điểm du lịch này là vẻ đẹp tự nhiên của chúng vì chúng nằm dưới sự quản lý của Perhutani. Có thể là khu vực thác nước, con đường từ khu vực đậu xe đến khu vực thác nước, và từ khu vực Curug Lawe đến Curug Benowo hoặc ngược lại, theo Muhajirin, môi trường vẫn được bảo tồn rất tốt.
  • Ngoài môi trường vẫn đẹp và được bảo vệ, Muhajirin nói rằng có những hệ thực vật bản địa của khu vực rừng có thể được nhìn thấy. Nếu may mắn, khi thưởng ngoạn quang cảnh khu rừng và hệ thực vật hiện có, du khách có thể nhìn thấy loài động vật hoang dã là biểu tượng của điểm du lịch, cụ thể là voọc. “Di chúng tôi xuất hiện vào mỗi buổi sáng và buổi tối. Giữa 6 giờ sáng ra khỏi căn cứ của anh ấy. Vào lúc 16h30 chiều cho đến trước khi mặt trời lặn, chúng thường lại xuất hiện, ”anh giải thích.
  • Trong khi đó, những con voọc có thể được nhìn thấy khi du khách đi qua Cầu Lãng mạn, một cây cầu được xây dựng trên một kênh nước dài 20-30 mét. Trong khi ở các khu vực khác, các loài động vật hoang dã đôi khi sẽ xuất hiện là rắn, hươu và bướm. Bạn có thể nói rằng Curug Lawe Benowo có thể là thiên đường cho các nhiếp ảnh gia thiên nhiên. Dọc theo con đường đến khu vực thác nước, du khách sẽ được chiêm ngưỡng một loạt các đồn điền đinh hương.
  • Mặc dù trên đường đi, bạn có thể không cảm thấy nhàm chán khi thưởng thức phong cảnh, nhưng bạn có thể dừng lại một chút để chụp ảnh selfie tại Cầu Lãng mạn để làm cho chuyến đi thêm phần thú vị. “Có một đốm ảnh tên là O Root, gốc hình chữ O. Ring Root. Muhajirin nói. Trong khi đó, Akar O là điểm chụp ảnh nằm gần đường dẫn vào hai thác nước. Tuy nhiên, hiện tại khách du lịch không thể qua điểm chụp ảnh và chỉ dừng lại ở điểm đó. Bởi vì, Muhajirin đã đóng cửa tuyến đường vì có một trận tuyết lở. Nếu nó đã được sửa, du khách có thể băng qua con đường sau khi chụp ảnh tại Akar O.
  • Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng vì hầu hết mọi điểm ở Curug Lawe Benowo đều mang đến những khung cảnh tuyệt đẹp thích hợp làm điểm chụp ảnh. "Chúng tôi đã cung cấp cho du khách cái nhìn sâu sắc. Thay vì phải đóng cửa hoàn toàn vì đường bị cắt, chúng tôi sẽ chuyển hướng dù đường hơi xa do thảm họa ”. Trên tuyến đường được chuyển hướng, ngay lập tức các đồn điền của cư dân sẽ đón khách du lịch. Ngoài ra, người ta cũng có thể nhìn thấy quang cảnh của Ungaran, Semarang và Kendal. Khi đến khu vực thác, Muhajirin kêu gọi du khách không nên tắm biển vì dòng chảy của thác khá nặng.

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh