Thác nước Umbul Songo (Umbul Songo Waterfall)

0 reviews Viết review

Thác nước Umbul Songo nằm ở thành phố Semarang, Indonesia là một thác nước đẹp và xanh, thu hút nhiều du khách ghé thăm. Hãy ghé thăm nơi này để có những trải nghiệm tuyệt vời

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Dukuh, Kopeng, Getasan, Semarang, Trung Java, Indonesia

  • Giờ mở cửa: 5h- 19h hằng ngày

  • Giá vé: 5.000 IDR

1. GIỚI THIỆU THÁC NƯỚC UMBUL SONGO

Nơi đầu tiên tôi nghĩ ra là đến thác Umbul Songo. Điều gì là độc đáo về thác nước này? Nó nằm cạnh núi Merbabu và Telemoyo. Vì vậy, bạn có thể thấy núi Merbabu hoặc núi Telemoyo. Khi bạn cần một nơi nào đó để thở, thác Umbul Songo sẽ giúp cho bạn. Ở đây, bạn có thể nhìn thấy các đồn điền xanh, đám rêu và nước mọc trên các vách đá. Những đồn điền đó sẽ bao quanh thác nước trong khi thác đổ xuống. Dù là mùa mưa hay mùa khô, thác nước sẽ luôn chảy xuống và tạo ra sự tinh tế.

2. TÌM HIỂU THÁC NƯỚC UMBUL SONGO

Một thác nước hấp dẫn tự nhiên khác ở Semarang, nơi hoàn hảo cho những người yêu thiên nhiên là cờ hiệu của thác nước Songo, đối với bạn, những du khách xung quanh thành phố Semarang và các điểm du lịch xung quanh có thể được ưu tiên ghé thăm để giải khát hoặc chỉ để thư giãn sau giờ làm việc, nhưng con đường đến địa điểm vẫn là một chuyến đi bộ vẫn là đất, và do đó trước địa điểm dự kiến ​​cần chuẩn bị thể lực và sức chịu đựng để đến địa điểm thác nước cờ đuôi nheo và địa điểm du lịch hoàn hảo cho những người yêu thiên nhiên và ưa mạo hiểm.

3. ĐỊA CHỈ THÁC NƯỚC UMBUL SONGO

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh