Bãi biển Maron (Maron Beach)

0 reviews Viết review

Bãi biển Maron hứa hẹn sẽ là một nơi tuyệt vời cho kỳ nghỉ của bạn, đặc biệt là vào mùa hè, khi bạn vừa có tận hưởng không khí biển vừa thưởng thức những món ăn nhẹ

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Tugurejo, Tugu, Kota Semarang, Jawa Tengah, Indonesia

  • Giờ mở cửa: Cả ngày

  • Giá vé: Miễn phí

1. GIỚI THIỆU BÃI BIỂN MARON

Pantai Maron hay Bãi biển Maron nằm ở phía Tây của Semarang, chỉ cách Sân bay Ahmad Yani Semarang vài trăm mét. Bản thân cuộc hành trình hướng tới bãi biển không phải là điều dễ chịu, do những con đường không trải nhựa, nhưng một khi bạn đến đó, vẻ đẹp của bãi biển sẽ khiến bạn quên đi tất cả. Tận hưởng cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp cùng với tiếng sóng êm đềm, hoặc đơn giản là đắm mình trong bầu không khí êm dịu, hoặc tổ chức một bữa ăn ngoài trời bên bờ biển! Tất cả những điều này và hơn thế nữa bạn có thể tận hưởng ở Bãi biển Maron.

2. TÌM HIỂU BÃI BIỂN MARON

  • Một điều làm cho Bãi biển Maron khác biệt so với người anh em của nó (Bãi biển Tirang) là những con sóng. Ở Maron, du khách có thể bơi lội an toàn hơn do sóng nhỏ và cảnh quan bờ biển thoải mái hơn. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là khách du lịch có thể xuống nước một cách bất cẩn. Ngoài ra, cha mẹ phải giám sát con cái của họ tốt trong quá trình hoạt động. Còn những người không biết bơi thì sao? Chà, họ có thể đơn giản là đi dạo biển và ngắm cảnh bên bờ.
  • Hoạt động được đề xuất tiếp theo mà khách du lịch có thể làm ở Bãi biển Maron là tham quan khu rừng ngập mặn gần đó. Vị trí cách nhau khoảng 30 mét và khách du lịch có thể sử dụng địa điểm này để chụp ảnh và đá bóng bãi biển. Sau đó, họ phải đến các quán ăn nằm ven bờ. Các món ăn rất ngon mặc dù sự đơn giản của trang web! Rốt cuộc, không gì có thể đánh bại việc vừa ăn vừa ngắm cảnh biển, phải không? Có điều là số lượng các quán ăn này cứ giảm dần. Vì vậy, du khách chỉ nên đến vào cuối tuần hoặc ngày lễ khi có nhiều nhà cung cấp thực phẩm hoạt động trên địa bàn.
  • Một sức hấp dẫn khác ở Bãi biển Maron là sự hiện diện của hoàng hôn tuyệt đẹp vào buổi chiều. Trong trường hợp này, khách du lịch phải đến trước khi mặt trời lặn và mang theo máy ảnh để chụp ảnh hoàng hôn. Bằng cách nào đó, sắc thái trở nên lãng mạn vào thời điểm đó nên du khách có thể tận dụng nó để hẹn hò và xây dựng mối quan hệ bền chặt hơn với các thành viên trong gia đình.

3. CÁCH DI CHUYỂN ĐẾN BÃI BIỂN MARON

Như đã đề cập trước đây, Maron nằm gần Bãi biển Tirang. Điều đó có nghĩa là khách du lịch có thể đi thẳng đến Tiểu khu Tugu và đến Làng Tugurejo sau đó. Nếu họ xuất phát từ Thành phố Semarang, chuyến đi có thể mất khoảng 41 phút vì khoảng cách là 12,6 km. Đừng lo lắng. Chuyến đi có thể nhanh hơn nếu khách du lịch đi đường Jendral Sudirman.

4. ĐỊA CHỈ BÃI BIỂN MARON

  • Tỉnh: Trung Java

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh