Chi tiết du lịch Xiếc Phare...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Xiếc Phare

Buổi tối ở Siem Reap bạn có thể thư giãn bằng cách mua vé xem xiếc tại Phare – một rạp xiếc nổi tiếng ở khu vực. Các chương trình biểu diễn tại Phare thường xuyên có sự kết hợp giữa nét văn hóa truyền thống và hiện đại, phù hợp cho trẻ em và cả người lớn.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Xiếc Phare
Booking.com

1. GIỚI THIỆU XIẾC PHARE

Khám phá văn hóa nghệ thuật của Campuchia với buổi biểu diển dài hàng giờ của Rạp xiếc Phare ở Siêm Riệp. Chiêm ngưỡng các nghệ sĩ nổi tiếng của trung tâm nghệ thuật và xã hội Phare Ponleu Selpak và sự pha trộn của nhà hát, âm nhạc, khiêu vũ và nhào lộn.

xiec phare

2. TÌM HIỂU RẠP XIẾC PHARE

“Phare: The Cambodian Circus” – là một dự án nhỏ của Phare Ponleu Selpak (Hiệp hội PPS), hay còn được gọi là “Ánh sáng của nghệ thuật”.  Hiệp hội PPS là một tổ chức phi lợi nhuận, phi chính phủ của Campuchia, được thành lập năm 1994 bởi 8 cựu nghệ sĩ tị nạn trẻ người Campuchia từ làng Anchanh, xã Ochar ở tỉnh Battambang.

xiec phare

xiec phare

Họ cùng nhau giúp đỡ phát triển sự nghiệp của các nghệ sĩ Campuchia với mục đích làm sống lại nghệ thuật của dân tộc, kết nối toàn cầu, và đóng góp cho các chương trình nghệ thuật, giáo dục, xã hội. Chỉ với buổi trình diễn trong 1 giờ đồng hồ , họ đã đem lại một làn gió mới, hứa hẹn tương lai tươi sáng cho nghệ thuật Campuchia.

xiec phare

xiec phare

Các chương trình biểu diễn trong 1 giờ đồng hồ tại Phare là sự hòa quyện giữa nét văn hóa truyền thống và hiện đại, thường xoay quanh chủ đề: Tình yêu, cuộc sống gia đình, phân biệt đối xử, vai trò giới, và hậu quả chiến tranh. Các nghệ sĩ nổi tiếng của Trung Tâm Nghệ Thuật và Xã Hội Phare Ponleu Selpak từ Battambang sẽ biểu diễn những màn múa, nhào lộn  ấn tượng trên nền sân khấu hiện đại, âm nhạc.

xiec phare

Bên cạnh đó, Phare Café sẽ phục vụ set ăn tối 3 món ngon tuyệt trước hoặc sau buổi biểu diễn, nếu có thời gian bạn nên nán lại để thưởng thức một buổi tối xem xiếc và ăn uống trọn vẹn tại Phare nhé. Lưu ý là phải đặt bàn trước để nhân viên có thể chuẩn bị món ăn và phục vụ được tốt nhất.

xiec phare

Đừng bỏ lỡ cơ hội được thưởng thức các màn trình diễn đẹp của những vũ công ở đây, sẽ là một đêm trải nghiệm nghệ thuật khó quên của bạn đấy.

3. ĐIỂM NỔI BẬT RẠP XIẾC PHARE

  • Một buổi biểu diễn kinh ngạt kết hợp truyền thống và hiện đại.
  • Chiêm ngưỡng một vũ đạo tuyệt vời của âm nhạc và khiêu vũ.
  • Khám phá cảnh nghệ thuật đương đại và năng động của Campuchia.
  • Khám phá cuộc sống ở Campuchia thông qua một chương trình xiếc hiện đại.

4. ĐỊA CHỈ RẠP XIẾC PHARE

  • Địa chỉ: Intersection, Ring Road, south of the, Sok San Rd, Krong Siem Reap, Campuchia
  • Điện thoại: +855 92 225 320
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Xiếc Phare
Đang cập nhật xe cho thuê gần Xiếc Phare
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Xiếc Phare

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Xiếc Phare
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)