Chi tiết du lịch Quần thể đền Roluos (Roluos Temples)...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Quần thể đền Roluos (Roluos Temples)

Quần thể đền Roluos (Roluos Temples) là một trong những ngôi đền lớn đầu tiên được xây dựng bởi người Khmer.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Quần thể đền Roluos (Roluos Temples)
Booking.com

1. GIỚI THIỆU QUẦN THỂ ĐỀN ROLUOS

Quần thể đền Roluos (Roluos Temples) là một trong những ngôi đền lớn đầu tiên được xây dựng bởi người Khmer. Được biết đến như là khởi đầu của nghệ thuật Khmer. Chúng bao gồm Preah Ko, Bakong và Lolei.

2. TÌM HIỂU QUẦN THỂ ĐỀN ROLUOS

  • Các di tích của Roluos, từng là thủ đô của Indravarman I, Hariharalaya, là một trong những ngôi đền lớn, lâu đời nhất được xây dựng bởi người Khmer và đánh dấu buổi bình minh của nghệ thuật cổ điển Khmer. Trước khi xây dựng đền Bakong, thường chỉ sử dụng vật liệu xây dựng nhẹ hơn (và kém bền hơn) như gạch. Cũng như ngôi đền kim tự tháp hùng vĩ của Bakong, nhóm Roluos cũng bao gồm Preah Ko và Lolei.
  • Quần thể đền Roluos (Roluos Temples) nằm cách Xiêm Riệp 13 km về phía đông, cách đó khoảng 45 phút lái xe. Là đại diện cho sự kết thúc của thế kỷ thứ 9 và Ấn Độ giáo ở thời kỳ này, đền được xem là  trong những ngôi đền lớn, lâu đời nhất được xây dựng bởi người Khmer, đánh dấu sự khởi đầu của kỷ nguyên nghệ thuật cổ điển Khmer. 
  • Quần thể đền nằm gần thị trấn Rolo, một thị trấn Campuchia. Du khách cho rằng nơi này giống như một chuyến đi nông thôn để vui chơi và thư giãn cùng ruộng đồng.

3. THỜI GIAN THÍCH HỢP ĐỀN QUẦN THỂ ĐỀN ROLUOS

Thời gian đến tham quan quần thể đền Roluos là buổi sáng, bạn có thể sắp xếp đến Phsar Leu Market trước. Chợ nằm trên đường đến các ngôi đền và là một nơi tuyệt vời và đích thực để ghé thăm.

4. CÁC NGÔI ĐỀN TRONG QUẦN THỂ ĐỀN ROLUOS

Mỗi ngôi đền tại nhóm Roluos đều có những đặc điểm độc đáo và thú vị:

  • Bakong: Là một trong điểm đến nổi bật của quần thể đền Roluos, có 5 tầng và một tháp trung tâm và tự hào với chiều cao 15m. Hiện tại, đang trưng bày những bức tranh tường thú vị.
  • Preah Ko: Những bức tường bò đực bao xung quanh, không có gì lạ khi tên ngôi đền có nghĩa là bò linh thiêng. Đền được chạm khắc đẹp và sáu tòa tháp. Bên trong mỗi tòa tháp là một ngôi đền nhỏ.
  • Lolei: Ngôi đền này độc đáo ở chỗ nó là một ngôi đền đảo. Nó được bao quanh bởi một hồ chứa nhân tạo, được gọi là baray trong tiếng Khmer. Các hồ chứa hiện đang cạn kiệt.
  • Prei Monti: Đây là ngôi đền ẩn giấu và ít viếng thăm nhất của nhóm Roluos. Đó là một ngôi đền rất nhỏ đổ nát từ con đường chính, bị che khuất bởi ngôi làng.

5. ĐỊA CHỈ QUẦN THỂ ĐỀN ROLUOS

  • Kiểu kiến trúc: Preah Ko
  • Vị trí: Siep Reap, Campuchia
  • Vật liệu: Cát kết, Đá ong, Gạch nung
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Quần thể đền Roluos (Roluos Temples)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Quần thể đền Roluos (Roluos Temples)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Quần thể đền Roluos (Roluos Temples)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Quần thể đền Roluos (Roluos Temples)
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)