Chi tiết du lịch Núi Bakken ( Phnom Bakheng )...

Phnom Bakheng Núi Bakken

Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Núi Bakken ( Phnom Bakheng )

Núi Bakken là một ngọn đồi cách đền Wat Wat 1,5 km về phía tây bắc. Từ đỉnh Bakken, bạn có thể nhìn xuống đền Angkor Wat. Nó cao khoảng 70 mét và là chiều cao chỉ huy trong vùng lân cận. Đền Bakken được xây dựng trên ngọn đồi.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Núi Bakken ( Phnom Bakheng )
Booking.com

1. GIỚI THIỆU NÚI BAKKEN

Phnom Bakheng, ngôi đền nhà nước của thủ đô Khmer đầu tiên ở vùng Angkor, tồn tại như một trong những kho báu kiến ​​trúc vĩ đại nhất thế giới. Đền Phnom Bakheng được xây dựng từ cuối thế kỷ thứ chín đến đầu thế kỷ thứ mười bởi Yasovarman I là trung tâm của thủ đô mới của ông, được gọi là Yasodharapura.

2. TÌM HIỂU PHNOM BAKHENG

  • Ngôi đền Phnom Bakheng đã bị bỏ hoang chỉ vài thập kỷ sau khi được xây dựng, nhưng vị trí trên đỉnh đồi đặc quyền của nó làm cho nó trở nên độc nhất giữa các ngôi đền của Angkor. 
  • Công trình xây dựng kim tự tháp bậc thang của đền là một đại diện được xây dựng của Núi Meru, ngôi nhà của các vị thần Hindu. Các đền thờ và sư tử bảo vệ tô điểm cho năm tầng ruộng bậc thang tạo nên kim tự tháp; giảm kích thước về phía trên cùng của ngôi đền, những điều này làm tăng ấn tượng về chiều cao của ngôi đền. 
  • Năm đền trên nền tảng cao nhất, được sắp xếp theo đội hình quincunx, đại diện cho năm đỉnh núi Meru. Vào thế kỷ XVI, một nỗ lực đã được thực hiện để xây dựng một vị Phật ngồi lớn xung quanh ngôi đền trung tâm, từ đó đã bị dỡ bỏ. Ngôi đền trung tâm được bao quanh bởi nhiều tòa tháp bằng gạch, chỉ tồn tại dưới dạng tàn tích. Ngày nay, Phnom Bakheng là một địa điểm nổi tiếng để ngắm toàn cảnh phong cảnh Angkor, thường được du khách yêu thích vào lúc hoàng hôn.
  • Đến đỉnh núi ngay trước khi mặt trời lặn để ngắm toàn cảnh Angkor và vùng xung quanh nó. Màu vàng của mặt trời lặn trên vista này là một cảnh đáng nhớ. Khi người Pháp Henri Mouhot đứng tại thời điểm này vào năm 1859, ông đã viết trong nhật ký của mình: Những bậc thang đá kéo dài đến đỉnh núi, nơi tầm nhìn của bạn rộng và bạn có thể thưởng thức vẻ đẹp của những ngọn núi.

3. ĐỊA CHỈ NÚI BAKKEN

  • Địa chỉ: Angkor Archaeological Park, Krong Siem Reap 17000, Campuchia
  • Độ cao: 79 m
  • Giờ: 07:00 - 18:30
  • Điện thoại: +855 63 765 577
  • Tên chính xác: Phnom Bakheng, tháp trung tâm
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Núi Bakken ( Phnom Bakheng )
Đang cập nhật xe cho thuê gần Núi Bakken ( Phnom Bakheng )
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Núi Bakken ( Phnom Bakheng )

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Núi Bakken ( Phnom Bakheng )
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)