Chi tiết du lịch Kbal Spean (Kulen)...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Kbal Spean (Kulen)

Kbal Spean là một địa điểm khảo cổ thời kỳ Angkor ở sườn phía tây nam của đồi Kulen đến phía đông bắc của Angkor ở huyện Xiêm Riệp, tỉnh Xiêm Riệp , Campuchia . Nó nằm dọc theo một dòng sông Stung Kbal Spean kéo dài 150m, cách nhóm di tích chính của Angkorn nằm ở hạ lưu 25 km.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Kbal Spean (Kulen)
Booking.com

1. GIỚI THIỆU KBAL SPEAN

Núi Kulen, vốn tên là núi Mahendraparvata, là một địa điểm thiêng liêng, một thánh địa đối với dân tộc Khmer. Tại đó, vua Jayavarman II tuyên bố độc lập khỏi Java, khai sinh nhà nước Angkor và xây dựng kinh đô đầu tiên của người Khmer.

2. TÌM HIỂU VỀ NÚI KBAL SPEAN

  • Một lòng sông được chạm khắc ngoạn mục, Kbal Spean nằm sâu trong rừng rậm phía đông bắc của Angkor. Thông thường được gọi bằng tiếng Anh là 'Dòng sông của hàng ngàn Lingas', tên thực sự có nghĩa là 'đầu cầu', ám chỉ đến cây cầu đá tự nhiên ở đây. Lingas (biểu tượng phallic) đã được chạm khắc công phu xuống lòng sông, và hình ảnh của các vị thần Hindu được rải rác trên khu vực. Nó đã được phát hiện vào năm 1969, khi nhà dân tộc học Jean Boulbet được một vị ẩn sĩ chỉ ra khu vực này.
  • Khu vực này bao gồm một loạt các bức chạm khắc đá bằng đá trong các khối đá sa thạch của lòng sông và bờ sông. Nó thường được gọi là "Thung lũng của 1000 Lingas" hay "Dòng sông của hàng ngàn Lingas". Các họa tiết cho chạm khắc đá chủ yếu là vô số lingams (biểu tượng phallic của thần Hindu Shiva ), được mô tả như những va chạm được sắp xếp gọn gàng bao phủ bề mặt của một tảng đá sa thạch và thiết kế lingam - yoni. Ngoài ra còn có các mô típ thần thoại khác nhau của Ấn Độ giáo, bao gồm các mô tả về các vị thần Shiva, Vishnu, Brahma, Lakshmi, Rama, và Hanuman, cũng như động vật (bò và ếch).
  • Kbal Spean cách Siem Reap khoảng 50km về phía đông bắc hoặc cách đền thờ của Banteay Srei khoảng 18km về phía đông bắc. Con đường có hình dạng tuyệt vời, vì nó góp phần thành con đường chính phía bắc đến Anlong Veng và biên giới Thái Lan, do đó, chỉ mất một giờ hoặc hơn nếu đi từ thị trấn. Có những quầy bán thức ăn ở dưới chân đồi có thể nấu cơm chiên hoặc phở, hoặc nhà hàng Borey Sovann tuyệt vời, nằm gần lối vào.

3. ĐỊA CHỈ NÚI KBAL SPEAN

  • Địa chỉ: Siem Reap, Campuchia
  • Giờ: 07:00 - 17:30
  • Quận: Siem Reap
  • Người xây dựng: Suryavarman I, Udayadityavarman II
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Kbal Spean (Kulen)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Kbal Spean (Kulen)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Kbal Spean (Kulen)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Kbal Spean (Kulen)
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)