Chi tiết du lịch Hồ nước Srah Srang (Srah Srang Pond)...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Hồ nước Srah Srang (Srah Srang Pond)

Srah Srang là một hồ nước vồn là nhà tắm hoàng gia tại Angkor, Campuchia, nằm về phía Nam của Đông Baray và phía Đông của Banteay Kdei. Nó được tạo dựng giữa thế kỷ 10 và được cải thiện vào thế kỷ 12 hay thế kỷ 13 do vua Jayavarman VII, dành riêng cho Phật giáo.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Hồ nước Srah Srang (Srah Srang Pond)
Booking.com

1. GIỚI THIỆU HỒ NƯỚC SRAH SRANG

Srah Srang, bể tắm hoàng gia là một cái ao lớn ở phía đông thủ đô Angkor Thom của Angkor. Một điểm hấp dẫn và yên tĩnh, hồ chứa nước dài 700 mét và rộng hơn 300 mét chứa đầy nước cho đến ngày nay.

2. THAM QUAN HỒ NƯỚC SRAH SRANG

  • Srah Srang luôn có nước và được bao quanh bởi cây xanh. Theo một nhà khảo cổ người Pháp, nó cung cấp những tia nắng cuối cùng trong ngày, một trong những điểm đẹp nhất để ngắm Công viên Angkor.
  • Kiến trúc đặc trưng gồm 2 phần chính: Phần trên hồ nằm về một phía có kiến trúc đơn giản chỉ gồm bậc tam cấp đi xuống, xen lẫn là hình tượng rắn thần Naga và các tượng sư tử trấn giữ. Phần công trình này cũng bị hư hại nghiêm trọng do chính con người gây ra. Phần thứ hai là kiến trúc giữa hồ chính là nơi để cho vua đi thuyền ra giữa hồ dùng để giải tỏa ưu phiền. Phần hồ cũng chính là nơi các cung nữ tắm. Ở giữa hồ là di tích bằng đá nay đã không còn vì bị thiêu rụi bởi quân Xiêm và Champa. Khi vào mùa khô, nước rút hết và phần di tích còn sót lại nằm dưới đáy hồ. Tại đây còn là minh chứng của việc cải tạo thủy lợi và trữ nước cho cả vương quốc Angkor vào mùa khô lúc bấy giờ.
  • Hồ Srah Srang được xây dựng bằng đá ong với đúc bằng sa thạch. Nền tảng này có hình chữ thập với các lan can rắn nằm cạnh hai con sư tử. Ở phía trước có một con Garuda to lớn cưỡi một con rắn ba đầu. Ở phía sau có một sinh vật thần thoại bao gồm một con rắn ba đầu, phần dưới của một con Garuda và một cái đuôi cách điệu được trang trí với những con rắn nhỏ. Cơ thể của con rắn nằm trên một chiếc cúc được hỗ trợ bởi những con quái vật thần thoại. 

3. ĐỊA CHỈ HỒ NƯỚC SRAH SRANG

  • Địa chỉ: A few kilometers East of Angkor Thom, just South of the East baray
  • Người thành lập: KingJayavarman VII
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Hồ nước Srah Srang (Srah Srang Pond)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Hồ nước Srah Srang (Srah Srang Pond)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Hồ nước Srah Srang (Srah Srang Pond)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Hồ nước Srah Srang (Srah Srang Pond)
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)