Chi tiết du lịch Đền Voi ( Terrace of the Elephants )...

Terrace of the Elephants Đền Voi

Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Đền Voi ( Terrace of the Elephants )

Voi sân thượng Terrace of the Elephants là nền tảng cho cuộc diễu hành quân sự của nhà vua. Nó đang đối mặt với đại lộ dẫn đến chiến thắng. Những người lính chiến thắng từ Cổng Chiến thắng đang ở đây để nhận được đánh giá của nhà vua. Đây là một tòa nhà nguyên khối với Đền Wangwangtai và Bafang. Nó được xây dựng bởi 阇 跋 七 VII vào cuối thế kỷ thứ 12. Có rất nhiều chạm khắc đẹp trên bức tường bên ngoài của nó xứng đáng được theo dõi cẩn thận.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Đền Voi ( Terrace of the Elephants )
Booking.com

1. GIỚI THIỆU VỀ ĐỀN VOI TERRACE OF THE ELEPHANTS

Đền Voi (Terrace of the Elephants) dài 350 mét và nằm ở trung tâm của đền Angkor Wangcheng. Đây là một tòa nhà quy mô lớn được làm từ những hòn đá khổng lồ. Có năm phần mở rộng bên ngoài mở rộng ra bên ngoài. Ba trong số chúng chỉ vào quảng trường trung tâm, và một ở mỗi bên là một bức tường bảo vệ. Nền tảng được bao quanh bởi một lan can đá bảy đầu. Nó từng là tầng quan sát của nhà vua. 

 • Terrace of the Elephants cũng là nơi để các chính trị gia đón khách, xem xét các địa điểm quân sự và xem các lễ kỷ niệm công cộng và chiến đấu với voi. Vẫn còn có những bức chạm khắc bằng đá khổng lồ. Đứng trên bục chiến đấu, bạn có thể tưởng tượng lễ kỷ niệm hoành tráng của lễ kỷ niệm vào thời hoàng kim của vương triều Angkor. 
 • Bộ binh, kỵ binh, xe ngựa kéo và voi chiến diễu hành qua quảng trường trung tâm của triển lãm. Nhà vua trên bục đeo vương miện vàng, ngồi dưới một chiếc ô nhiều lớp, bao quanh là các quan chức và hầu gái cầm vàng và đồ bạc. Cái bàn không quá cao, nhưng mặt trước trống rỗng, tòa nhà đối diện rất xa, bức tường xung quanh không cao, cái cây phía trước cũng là một tán cây rất ngắn, đứng cao và đứng trên bàn và cảm thấy rất cao, và Đền Thiên đàng ở Bắc Kinh hơi giống nó. Nó cảm thấy rất cao và rất hùng vĩ. 
 • Nó có thể bỏ qua mọi thứ. Ở phần giữa của bức tường chắn, phòng khách được chạm khắc với một Garuda kích thước thật. Đó là một vị thần giống như một vị thần với một bức tượng sư tử ở cửa. Nền tảng có hai tầng, một trên một hình vuông và một trên cơ sở, có thể là cơ sở của gian hàng gỗ ban đầu. Những nơi hấp dẫn nhất trên bục là các bức phù điêu voi ở cả hai bên. Có một đội voi chiến tranh nổi tiếng ở cả hai bên. 
 • Ngoài ra còn có các cận thần và người cưỡi trên cơ thể. Người Khmer được nhìn thấy cũng đi trong hàng ngũ, và những con voi Sử dụng mũi của họ để tìm kiếm và chiến đấu dữ dội với con hổ. Ở phía bắc của bục là một con ngựa với năm đầu, nằm trên chân tường bên trong, được bảo vệ bởi một số nàng tiên và ác quỷ. 5 con ngựa được chạm khắc rất tinh xảo và giống như thật. Đó là thú cưỡi của nhà vua.

2. ĐỀN VOI TERRACE OF THE ELEPHANTS Ở ĐÂU SIEM REAP CAMPUCHIA

 • Sân thượng của Voi nằm ở Quảng trường Hoàng gia ở thành phố cổ Angkor Thom Campuchia, cách đền Bayon khoảng 400m về phía bắc. Những ngôi đền gần đó bao gồm Phimeanakas, Baphuon, Tháp Suor Prat, Bắc Khleang, Tep Pranam và Tập đoàn Preah Pithu .
 • Sân thượng của Voi là một trong những địa điểm được ghé thăm nhiều nhất trong Công viên Angkor. Đó là một cái bục cao 2,5m và dài 300m được vua Jayavarman VII sử dụng để xem những đội quân trở về chiến thắng của ông.
 • Hầu hết các cấu trúc ban đầu đã biến mất khi nó được xây dựng bằng các vật liệu dễ hỏng như gỗ. Những gì có thể thấy ngày nay là những nền móng trang trí công phu có chứa nhiều hình chạm khắc của voi, do đó có tên là sân thượng của Voi voi.
 • Đây là một địa điểm du lịch nổi tiếng bởi vì nếu bạn đi qua Angkor Thom, thì không có cách nào bạn có thể bỏ lỡ. 

3. HƯỚNG DẪN ĐẾN ERRACE OF THE ELEPHANTS TEMPLE GUIDE

 • Nếu bạn vào Angkor Thom qua Cổng phía Nam (giống như hầu hết du khách nào), hãy tiếp tục đi về phía bắc qua Bayon. Tiếp tục về phía bắc và bạn sẽ thấy sân thượng ở phía bên trái.
 • Nếu bạn đang đi qua Cổng Chiến thắng phía đông. Tiếp tục đi dọc theo Victory Way và bạn sẽ thấy sân thượng ngay trước mặt bạn. Đối với những người đi vào từ Cổng phía Bắc, đi về phía nam khoảng 500m và bạn sẽ thấy sân thượng ở phía bên phải.

4. ĐỊA CHỈ ĐỀN VOI

 • Địa chỉ: Xiêm Riệp, Campuchia
 • Giờ: 07:00 - 17:30
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Đền Voi ( Terrace of the Elephants )
Đang cập nhật xe cho thuê gần Đền Voi ( Terrace of the Elephants )
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Đền Voi ( Terrace of the Elephants )

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Đền Voi ( Terrace of the Elephants )
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)