Chi tiết du lịch Đền Thờ Thánh Kiếm ( Preah Khan )...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Đền Thờ Thánh Kiếm ( Preah Khan )

Đền thờ Thánh kiếm được sửa chữa từ năm 1927 đến 1932. Nó được xây dựng vào thế kỷ thứ 12 khi Broad Jaya VII dành riêng cho cha mình. Người ta nói rằng Angkor Thom đang được xây dựng vào thời điểm đó, và nó trở thành nơi ở tạm thời của nhà vua, đó là nơi ông thờ phụng và nghiên cứu. Có một dòng chữ trong ngôi đền được viết bởi con trai của Kuye VII.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Đền Thờ Thánh Kiếm ( Preah Khan )
Booking.com

1. GIỚI THIỆU ĐỀN THỜ THÁNH KIẾM

Preah Khan là một ngôi đền ở Angkor, Campuchia, được xây vào thế kỷ 12 cho vua Jayavarman VII. Đền này nằm ở Đông Bắc Angkor Thom và ngay phía Tây Jayatataka Baray. Đền không thu hút nhiều khách du lịch bởi nằm khá xa khu trung tâm Angkor.

2. TÌM HIỂU VỀ ĐỀN THỜ THÁNH KIẾM

 • Đền thờ Thánh kiếm có quy mô lớn, và bức tường hình chữ nhật của nó dài 800 mét và rộng 700 mét. Có bốn con đường dẫn đến ngôi đền. Ở lối vào của ngôi đền là một số Shura và Ashura đang giữ những con rắn dài và khuấy sữa. Ở hai bên của ngôi đền, có một bức tường hoa sen bằng sa thạch dài, và có một bức tượng Phật trên hoa sen, nhưng trong Khi Shiva được lưu trữ, họ đã bị phá hủy. Có một tòa nhà hai tầng ở lối vào phía đông của đền Preah Khan.
 • Theo truyền thuyết, ngôi nhà này được sử dụng để cất giữ thanh kiếm thánh. Cột trụ tròn của nó rất giống với phong cách kiến ​​trúc Địa Trung Hải. Bắt đầu từ trung tâm Santa, bốn hành lang hẹp kéo dài theo mọi hướng với các hầm. Các vị thần của thần Vishnu và Shiva được lưu giữ ở phía tây và phía sau của ngôi đền.
 • Đền thanh kiếm Preah Khan, nằm cách cổng phía bắc của thành phố Angkor King khoảng 2 km, được xây dựng vào thế kỷ thứ 12, Phật giáo, dành riêng cho cha của nhà vua, Ấn Độ giáo và dành riêng cho thần Shiva. Đây là một trong những ngôi đền lớn nhất ở Angkor, với những lối đi uốn cong phức tạp, chạm khắc tinh xảo và tảng đá phủ đầy rêu. Nó có cấu trúc tương tự như Đền Tabulung và tạo thành sự tương ứng hoàn hảo. 
 • Đây cũng là một ngôi đền hình tháp với một bức tường. Cánh được xây dựng với một hành lang, nhưng nó được bảo tồn tương đối tốt hơn Ta Prohm, và thường có ít khách du lịch ở đây. Tổ chức Đền Thế giới đang sửa chữa nó để đảm bảo nó ổn định, nhưng hiện tại nó chưa làm sạch phía nam của ngôi đền, và địa điểm phía nam đã bị chôn sâu trong rừng rậm. Phần giữa của ngôi đền cao, đại diện cho trung tâm của vũ trụ. 
 • Nó từng là một trong những ngôi đền quan trọng nhất của người Khmer. Ngôi đền trung tâm của ngôi đền được xây dựng vào năm 1191. Có một phiến đá khổng lồ ở sân phía đông. Dòng chữ trên đỉnh được viết bởi con trai của 耶. Bây giờ nó đã được lưu trữ an toàn trong viện, và tượng đài bằng đá mô tả chi tiết chức năng của ngôi đền như một trung tâm thờ cúng và trung tâm học tập. Ngôi đền lưu giữ 515 vị thần và 18 lễ hội lớn được tổ chức tại đây trong suốt cả năm. Hàng ngàn người ủng hộ và duy trì ngôi đền. Kích thước của Đền kiếm rất lớn, và nó tương tự như khu vực của đền thờ Wat Wat. Trong một bức tường hình chữ nhật 700 mét x 800 mét, bốn lối đi tạo thành một cánh cửa hình chữ thập dẫn đến đền thờ.
 • Cánh cửa được khắc một dòng sữa khuấy. Khung cảnh tương tự như bức phù điêu của Angkor Wangcheng, nhưng hầu hết các bức ảnh hiện đã bị hao mòn. Ở lối vào của ngôi đền, cũng có một số vị thần đang giữ những con rắn dài. Tương tự như lối vào của đền Angkor Wat, có hai vị thần và chim ở hai bên tháp lối vào. Có một bức tường hoa sen bằng sa thạch dài ở hai bên phía đông và phía tây. Có một bức tượng Phật, nhưng nó đã bị phá hủy khi đảng Shiva tổ chức nó. Bốn lối đi vòng cung kéo dài theo bốn hướng xung quanh khu bảo tồn trung tâm. 
 • Các hầm đã sụp đổ. Có rất nhiều chạm khắc đẹp trên các bức tường bên trong ngôi đền. Nhiều người trong số họ được bảo tồn ngày nay, bao gồm cả những nhà thông thái và nàng tiên. Bức tường ở phía bên phải của cổng Wuzhong được chạm khắc với một vũ công nhân đôi, người duy nhất trong toàn bộ bức phù điêu của Angkor. Bạn khó có thể nhìn thấy bất kỳ phép màu tự nhiên nào trong Ximen. 
 • Tuy nhiên, có hai cây cổ thụ ở phía bên ngoài cổng phía đông. Rễ khổng lồ được buộc lại với nhau và các nhánh cây cao chót vót trên mây. Ngoài ra còn có một tòa nhà hai tầng theo phong cách Hy Lạp kỳ lạ ở cổng phía đông. Hiện tại chưa rõ vai trò của nó. 

3. ĐỊA CHỈ ĐỀN THỜ THÁNH KIẾM

 • Địa chỉ: Siem Reap, Campuchia
 • Giờ: 07:30 - 17:00
 • Kiểu dáng kiến trúc: Kiến trúc Khmer
 • Người xây dựng: Jayavarman VII
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Đền Thờ Thánh Kiếm ( Preah Khan )
Đang cập nhật xe cho thuê gần Đền Thờ Thánh Kiếm ( Preah Khan )
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Đền Thờ Thánh Kiếm ( Preah Khan )

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Đền Thờ Thánh Kiếm ( Preah Khan )
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)