Chi tiết du lịch Đền Preah Ko (Preah Ko Temple)...

Preah Ko Temple Đền Preah Ko

Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Đền Preah Ko (Preah Ko Temple)

Preah Ko là ngôi đền đầu tiên trong thời kỳ xây dựng thành phố Hariharalaya, cách thành phố Xiêm Riệp 15 km về phía Đông Nam của di tích Angkor, Campuchia. Ngôi đền này được xây dựng trong thời kỳ Khmer do vua Indravarman I xây năm 879, là ngôi đền Hindu giáo thờ thần Shiva.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Đền Preah Ko (Preah Ko Temple)
Booking.com

1. GIỚI THIỆU ĐỀN PREAH KO

Preah Ko là ngôi đền đầu tiên trong thời kỳ xây dựng thành phố Hariharalaya, cách thành phố Siem Reap 15 km về phía Đông Nam của di tích Angkor, Campuchia. Ngôi đền Preah Ko được xây dựng trong thời kỳ Khmer do vua Indravarman I xây năm 879, là ngôi đền Hindu giáo thờ thần Shiva.

2. TÌM HIỂU ĐỀN PREAH KO

  • Preah Ko, con bò linh thiêng, là một trong những di tích lâu đời nhất ở Angkor. Ngôi đền Hindu dành riêng cho thần Shiva được đặt theo tên của con bò Nandi, thú cưỡi của thần Shiva.
  • Sau khi vua Jayavarman II lập vương quốc vào năm 683, ông đầu tư xây dựng kinh đô Hariharalaya. Indravarman I là con của Jayavarman II. Khi Induralyaluh II lên ngôi, ông sai người xây dựng đền Preah Ko và sau này là các đền thờ Bakong.
  • Preah Ko bao gồm sáu tháp gạch được xếp thành hai hàng, mỗi hàng ba tháp, mỗi tháp được đặt trên một bệ đá. Các tháp mặt đông và tháp phía trước tại trung tâm là tháp cao nhất. Ngọn tháp phía trước tại trung tâm được dành cho Jayavarman II, người sáng lập đế chế Khmer. Ngọn tháp bên trái được dành cho Prithivindreshvara, cha của vua Indravarman; tháp bên phải cho Rudreshvara, ông nội vua. Ba tháp phía sau dành cho các vợ của ba vị này. Các tháp trung tâm đều mang hình ảnh thần Shiva của Hindu.

3. ĐỊA CHỈ ĐỀN PREAH KO

  • Địa chỉ: Angkor Archaeological Park, Krong Siem Reap 17000, Campuchia
  • Người xây dựng: Indravarman I
  • Ngày hoàn thành: 879 A.D
  • Chức năng: Đền, Tu viện
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Đền Preah Ko (Preah Ko Temple)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Đền Preah Ko (Preah Ko Temple)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Đền Preah Ko (Preah Ko Temple)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Đền Preah Ko (Preah Ko Temple)
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)