Chi tiết du lịch Đền PRE RUP ( Pre Rup )...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Đền PRE RUP ( Pre Rup )

Tàn tích đền thờ Hindu với chạm khắc trang trí công phu, đền thờ & cảnh quan phổ biến với người ngắm hoàng hôn.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Đền PRE RUP ( Pre Rup )
Booking.com

1. GIỚI THIỆU ĐỀN PRE RUP

Đền Pre Rup là một ngôi đền nằm trong di tích Angkor - tỉnh Siem Reap. Nằm cách trung tâm thành phố 25 km, đền được xây là quốc miếu của vua Rajendravarman trong năm 961 và 962. Đây là một kiến trúc đền - núi được kết hợp giữa các vật liệu xây dựng gạch, laterite và sa thạch.

2. TÌM HIỂU ĐỀN PRE RUP

  • Đền Pre Rup có ba tòa tháp ở trung tâm như Angkor Wat - một địa điểm du lịch nổi tiếng ở đất nước của những ngôi đền. Nhưng nó được xây dựng bằng sa thạch xám - một vật liệu kém bền hơn so với sa thạch đỏ trong các công trình khác. Do đó, nhiều chi tiết được khắc trên đền đã bị phai mờ do thời tiết khắc nghiệt và một thời gian rất dài.
  • Khi leo lên tòa tháp cao mười hai mét, khách du lịch sẽ có một cái nhìn toàn cảnh về khu rừng xung quanh. Vào sáng sớm hoặc hoàng hôn, khung cảnh ở đây vô cùng ấn tượng. Tuy nhiên, các bước rất cao và dốc, có thể là một thách thức thú vị cho du khách trong việc khám phá Đền Pre Rup. Nhưng nếu bạn sợ độ cao, tôi sẽ không khuyên bạn nên thử nó.
  • Pre Rup cũng là một nơi lý tưởng để bạn chiêm ngưỡng cảnh hoàng hôn. Hình ảnh ngôi đền Pre Rup dần lấp đầy ánh hoàng hôn sẽ là một cảnh tượng ngoạn mục trong mắt khách du lịch. Đừng quá ngạc nhiên nếu bạn thấy nhiều người cố chụp những bức ảnh đẹp nhất vào lúc đó.
  • Mục đích của ngôi đền là thờ thần Shiva. Nó được bao quanh bởi 4 bức tường tạo ra một khối vuông. Hơn nữa, cụm 5 tòa tháp được xây dựng xung quanh với cùng kiểu dáng và thiết kế kiến ​​trúc (một hình vuông bên dưới và tháp trung tâm ở trên). Tro cốt của Hoàng gia Campuchia được chứa trong các tòa tháp này sau cái chết của họ. Ngôi đền cũng có một hệ thống thư viện để ghi lại lịch sử hình thành cũng như lưu giữ các tài liệu về tín ngưỡng. Có 12 con sư tử đá được đặt xung quanh ngôi đền với những hình chạm khắc sống động và tinh xảo.
  • Với các giá trị lịch sử sâu sắc và hình thức bên ngoài tuyệt đẹp, Pre Rup nên nằm trong danh sách các địa danh phải xem ở Campuchia của bạn . Dành một chút thời gian để khám phá điểm đến hấp dẫn này và bạn sẽ không cảm thấy thất vọng với những gì nó mang lại cho bạn.

3. ĐỊA CHỈ ĐỀN PRE RUP

  • Địa chỉ: Angkor Archaeological Park, Krong Siem Reap 17000, Campuchia
  • Người xây dựng: Rajendravarman II
  • Kiến trúc sư: Rajendravarman II
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Đền PRE RUP ( Pre Rup )
Đang cập nhật xe cho thuê gần Đền PRE RUP ( Pre Rup )
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Đền PRE RUP ( Pre Rup )

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Đền PRE RUP ( Pre Rup )
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)