Chi tiết du lịch Đền East Mebon (East Mebon Temple)...

East Mebon Temple Đền East Mebon

Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Đền East Mebon (East Mebon Temple)

East Mebon là một ngôi đền thế kỷ thứ 10 tại Angkor, Campuchia. Được xây dựng dưới triều đại của vua Rajendravarman, nó nằm trên một hòn đảo nhân tạo ở trung tâm của hồ chứa East Baray khô cạn. East Mebon được dành riêng cho vị thần Hindu Shiva và tôn vinh cha mẹ của nhà vua.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Đền East Mebon (East Mebon Temple)
Booking.com

1. GIỚI THIỆU ĐỀN EAST MEBON

East Mebon là một ngôi đền thế kỷ thứ 10 tại Angkor, Campuchia. Được xây dựng dưới triều đại của vua Rajendravarman, tọa lạc trên một hòn đảo nhân tạo ở trung tâm của hồ chứa nước Đông Baray. East Mebon được dành riêng cho thần Hindu Shiva và tôn vinh cha mẹ của nhà vua.

2. TÌM HIỂU ĐỀN EAST MEBON

  • Đền East Mebon là một trong những di tích cổ xưa của Angkor ở Campuchia, ở trung tâm của Dongchi. Đền East Mebon được xây dựng vào năm 953 với ba tháp đôi. 
  • Ngôi đền được xây dựng vào thế kỷ thứ mười bởi Rajendravarman II. Điêu khắc đá voi được sử dụng để thờ thần Shiva của Ấn Độ và cha mẹ của nhà vua. Ban đầu đền nằm trong một hồ chứa nhân tạo dài 7km, rộng 2km.
  • Đền East Mebon được xây dựng trên ba bậc đá sa thạch đỏ. Có những bức chạm khắc đá voi ở bốn góc của cầu thang, và chúng được bảo quản tốt. Năm ngôi chùa bằng gạch được dựng lên trên các bậc thang trên cùng. Tòa tháp đã bị hư hại và các tòa nhà khác bị sụp đổ, chỉ có khung đá và các cột trụ hầu như không được hỗ trợ. Tháp gạch được bao phủ bằng các lỗ tròn cỡ quả trứng, có thể được khảm bằng đá quý hoặc vữa ban đầu được phủ trên bề mặt của tháp. Một số lượng lớn các lỗ tròn dày đặc được khảm bằng đá quý lớn giống như quả trứng, ban đầu được sử dụng để cố định thạch cao.
  • East Mebon là một ngôi đền với năm tòa tháp được sắp xếp giống như những con số trên đỉnh một căn cứ với ba tầng. Toàn bộ được bao quanh bởi ba thùng. Các tòa tháp đại diện cho năm đỉnh của ngọn núi Meru huyền thoại.
  • Các cầu thang của cơ sở tầng được bao quanh bởi sư tử. Những con voi nguyên khối tuyệt đẹp đứng uy nghi ở các góc của tầng thứ nhất và thứ hai. Chúng được mô tả một cách tự nhiên với các chi tiết tốt như khai thác.

3. ĐỊA CHỈ ĐỀN EAST MEBON

  • Địa chỉ: Krong Siem Reap, Campuchia
  • Giờ: 07:30 - 17:30
  • Người xây dựng: Rajendravarman II
  • Kiến trúc sư: Rajendravarman II
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Đền East Mebon (East Mebon Temple)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Đền East Mebon (East Mebon Temple)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Đền East Mebon (East Mebon Temple)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Đền East Mebon (East Mebon Temple)
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)