Chi tiết du lịch Đền Đậu Nành ( Prasat Kravan )...

Prasat Kravan Đền Đậu Nành

Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Đền Đậu Nành ( Prasat Kravan )

Mặc dù Đền Đậu nành tương đối nhỏ, nhưng đây là một nơi đáng để ghé thăm và không nên bỏ qua. Đó là một ngôi đền theo phong cách Shiva. Được xây dựng vào năm 921, năm ngọn tháp hướng về phía đông xếp thành một hàng. Bên trong tháp trung tâm, các bức tường được khắc chủ đề Vishnu, rất đẹp.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Đền Đậu Nành ( Prasat Kravan )
Booking.com

1. GIỚI THIỆU ĐỀN ĐẬU NÀNH

Đền Prasat Kravan là một ngôi đền nhỏ có từ thế kỷ thứ 10, đến bao gồm năm tòa tháp bằng gạch đỏ trên sân thượng chung, tại Angkor, Campuchia, phía nam hồ nhân tạo ( baray ) có tên là Srah Srang.

2. TÌM HIỂU ĐỀN PRASAT KRAVAN

  • Đền nằm ở phía đông của đền Angkor và được xây dựng vào năm 921. Đây là một ngôi đền Hindu bằng gạch quy mô nhỏ. Prasat Kravan có năm ngôi chùa hình viên gạch được xếp dọc từ bắc xuống nam, hướng về phía đông. Cấu trúc gạch này rất hiếm ở các đền thờ Angkor. Một ở giữa là cao nhất, và bốn bên nhỏ hơn một chút. Cấu trúc của ngôi đền khác với các ngôi đền khác bởi vì nó không được xây dựng bởi hoàng gia, đó là lý do tại sao vị trí của nó hơi xa và xa trung tâm của đất nước. Nó nằm ở phía nam của con đường nối giữa Angkor Wat và Bandi Goddi. 
  • Vào năm 1968, Đền Đậu nành đã được sửa chữa một phần. Nếu bạn nhìn kỹ, bạn có thể thấy rằng một số viên gạch có chữ "CA". Những viên gạch này đã được thêm vào sau đó. Ngôi đền được khôi phục sạch sẽ và gọn gàng, không có đá rải rác xung quanh. Các chạm khắc trên khung cửa ngoài của Tháp Bắc rất đẹp và tỉ mỉ. Có những bức chạm khắc bằng gạch tinh xảo trên bức tường bên trong của ngôi đền, rất bắt mắt. Bức tường trong tòa tháp trung tâm lớn nhất được khắc một bức chân dung của thần Vishnu. Vishnu tám cánh trên bức tường phía sau cho thấy thiên tính của ông. Một bức tượng Phật nhỏ được chạm khắc bên cạnh Vishnu, bao phủ toàn bộ bức tường.
  • Tòa tháp cũng được lưu giữ với đỉa và một số phần còn lại, với hương. Đi lên những bậc thang lớn thứ ba, bức tường bên trái mô tả cảnh tái sinh của anh ta, và phía bên phải mô tả hình ảnh anh ta đang đi trên đường. Con đường là đỉnh núi của anh ta, với đôi cánh, hơi giống một con đại bàng. Vishnu đứng trên đĩa, ốc xà cừ và quả bóng khổng lồ. Nó là biểu tượng của vũ trụ. Có hai người thờ phượng bên cạnh anh ta. Các tác phẩm điêu khắc sống động và sống động, và một số khuôn mặt của mọi người đã bị phá hủy. Cực bắc khắc họa hình ảnh của người bạn đời Lakshmi Lakshmi.
  • Cấu trúc của tháp gạch là về đường biên từ giữa và đáy là thân chính của tháp. Nó bắt đầu phân tầng từ phía trên đường biên và co lại từng lớp. Tòa tháp cao nhất hiện nay có năm tầng, nên cao hơn tầng này, bởi vì từ bên trong nó là một sân vuông, nghĩa là một lỗ vuông không có đỉnh, nếu có ít nhất một lớp hơn hiện tại. Một số bức tường bên trong của tòa tháp cũng có các lỗ hình tam giác, và tôi không biết nên sử dụng cái gì. Đứng trong tháp, ánh sáng từ trên đỉnh và cánh cổng đồng loạt chiếu vào tháp, có một cảm giác trong vương quốc của các vị thần. Có ba lớp còn lại ở phía xa bên trái, và ba lớp còn lại chỉ có lớp dưới cùng, chiếm khoảng một nửa toàn bộ chiều cao. 
  • Có hai con sư tử đá trước mỗi tháp, và một số đã bị hư hại. Có một đồng cỏ xanh trước đền, và có những lối đi lát gạch phức tạp trên cỏ. Ngoài ra còn có một nền tảng bằng đá của một tòa nhà lớn ở phía trước ngôi đền. Tôi không biết tòa nhà ban đầu là gì. Có lẽ nó chỉ là một nền tảng. Nếu đó là nền tảng của một ngôi đền, quy mô của ngôi đền này không được nhỏ. Bức tường bên trong tòa tháp được sửa chữa. Có một sự phân biệt rõ ràng giữa gạch mới và gạch cũ. Không có gạch khắc trên tường được khôi phục. 
  • Bằng cách này, chúng được kết hợp thành đường viền của hình nổi, và sau đó được chạm khắc cẩn thận thành một tác phẩm điêu khắc bằng gạch tuyệt đẹp. Có một cảm giác va chạm, đó là rất ba chiều. Năm tòa tháp chỉ giống như đá, và có cùng kiểu dáng, ngưỡng cửa, cột cửa và thánh thư như những ngôi đền khác. 
  • Một số ngưỡng đã bị mờ trong nhiều năm và một số được bảo quản tương đối tốt. Họ cũng có thể nhìn thấy cả một hàng tượng Phật nhỏ. Một số bức tường được khắc bằng thánh thư đã bị bóc ra và có vẻ như là thăng trầm. Bước đầu tiên ở phía trước tòa tháp chính có hình hoa sen. Có một cặp sư tử đá trước cửa. Hai chiếc vảy lớn được chạm khắc ở hai bên cổng. Có một khu rừng bên cạnh, và một trong những cái cây được gắn vào cái kia, giống như trong một bộ phim kinh dị. Có rất nhiều viên gạch vỡ trên những con đường đất ra vào.

3. ĐỊA CHỈ ĐỀN PRASAT KRAVAN

  • Địa chỉ: Angkor Archaeological Park, Krong Siem Reap 17000, Campuchia
  • Người xây dựng: Ishanavarman II
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Đền Đậu Nành ( Prasat Kravan )
Đang cập nhật xe cho thuê gần Đền Đậu Nành ( Prasat Kravan )
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Đền Đậu Nành ( Prasat Kravan )

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Đền Đậu Nành ( Prasat Kravan )
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)