Chi tiết du lịch Đền Baphuon Baben ( Baphuon )...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Đền Baphuon Baben ( Baphuon )

Đằng sau bục chiến đấu là Đền Baphuon Baben, cách đền Bayon 200 m về phía tây bắc. Đây là một trong những ngôi đền ngoạn mục nhất vào thời hoàng kim của triều đại Angkor. Nó từng là trung tâm của thành phố vua cũ.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Đền Baphuon Baben ( Baphuon )
Booking.com

1. GIỚI THIỆU ĐỀN BAPHUON BABEN

Baphuon là một ngôi đền ở Angkor, Campuchia. Tọa lạc tại Angkor Thom, tây bắc của Bayon. Đền Baphuon được xây dựng dưới triều vua Udayadiyavarman II (trị vì: 1049 – 1065), ngôi đền nổi tiếng với tượng Phật nhập Niết bàn được chạm khắc trên bức tường đá dài 40m. Ngôi đền được xây dựng dùng để thờ thần Shiva. Đây được xem là ngôi đền hùng vĩ, và vĩ đại nhất chỉ sau Angkor.

2. TÌM HIỂU ĐỀN BAPHUON BABEN

  • Đền Baphuon Baben được xây dựng dưới triều đại của nhà vua và sau đó được hoàn thành bởi vị vua sau này. Nhưng bây giờ một số tòa nhà đã sụp đổ và đang được sửa chữa. Đây là một tòa tháp giống như ngọn núi, nằm trên một bệ rất cao. Đây là một tòa nhà ba tầng phổ biến ở Angkor. Ngôi đền hình kim tự tháp tượng trưng cho ngọn núi của Thiên Chúa, và phía dưới được chạm khắc với nhiều bức tượng động vật khác nhau. Bức tường sa thạch của nó có hình chữ nhật, dài 425 mét và rộng 125 mét.
  • Đó là trọng tâm của công việc phục hồi của EFEO. Sau đó, một cuộc nội chiến nổ ra ở Campuchia và công việc sửa chữa đã buộc phải dừng lại trong 25 năm. Trong quá trình sửa chữa, người ta đã sử dụng phương pháp homing ban đầu để chia ngôi đền thành nhiều phần, nhưng tất cả các hồ sơ đã bị phá hủy trong thời chính quyền Khmer Đỏ. Tình báo lớn nhất trên thế giới nằm trước các chuyên gia. Câu đố. Năm 1995, EFEO đã tiếp tục công việc sửa chữa của mình. Sau 10 năm làm việc chăm chỉ, nó đã xuất hiện thô ráp và mở cửa trở lại. Lối vào đền Baben chưa được sửa chữa hoàn toàn. Có một cây cầu dài 200 mét dẫn đến đền chính. Phần dưới được hỗ trợ bởi ba hàng cột đá tròn. Lối đi bằng đá sa thạch có một gian hàng hình chữ thập ở giữa cây cầu. Có hai hồ bơi ở hai bên lối đi. Ngôi đền ở phía trước đã được sửa chữa cơ bản và có thể đã được trùng tu vào năm 2005. Tòa nhà ban đầu ở trung tâm của ngôi đền cao 43 mét. 
  • Ở phía tây của ngôi đền, lớp thứ hai của bức tường được tạo hình thành một tượng phật khổng lồ dài 40 mét. Đức Phật nằm này rất khó để mô tả, rõ ràng là thế kỷ 15. Hoặc các tác phẩm của thế kỷ 16, nhưng chưa hoàn thành. Mọi người khó có thể ghép lại toàn bộ bức tranh của bức tượng Phật còn dang dở này, nhưng có lẽ người ta biết rằng đầu của bức tượng Phật nằm ở phía bắc của bức tường, mông ở cửa chùa và có một cánh tay ở bên trái của cánh cửa. Nếu bạn đi, bạn có thể đoán vị trí của họ bằng trí tưởng tượng. Bức tượng Phật khổng lồ này được tạo hình bởi những tín đồ Phật giáo sùng đạo cách đây 500 năm, và có thể thấy rằng Angkor chưa bao giờ bị bỏ hoang hoàn toàn. Leo lên cầu thang từ phía tây của ngôi đền, bạn có thể thấy bức phù điêu của đền Baben, mô tả một số cảnh trong sử thi Ấn Độ, cũng như cảnh về cuộc sống hàng ngày của người Khmer. 
  • Toàn bộ ngôi đền đang được sửa chữa. Có cần cẩu, tháp treo, giàn giáo và một công trường trên công trường. Ngôi đền mới được khôi phục sử dụng rất nhiều đá mới màu xanh xám, đỏ. Tôi không biết nếu đá cũ không thể được tìm thấy, hoặc tôi không thể đặt nó trở lại vị trí ban đầu. Tôi không muốn sử dụng nó nữa. Sự tương phản cũ và mới đặc biệt lớn.

3. ĐỊA CHỈ ĐỀN BAPHUON BABEN

  • Địa chỉ: Angkor Archaelogical Park, Krong Siem Reap, Campuchia
  • Mở cửa: 1060
  • Giờ: 07:30 - 17:00
  • Người xây dựng: Udayadityavarman II
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Đền Baphuon Baben ( Baphuon )
Đang cập nhật xe cho thuê gần Đền Baphuon Baben ( Baphuon )
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Đền Baphuon Baben ( Baphuon )

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Đền Baphuon Baben ( Baphuon )
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)