Chi tiết du lịch Đền Banteay Kde (Banteay Kdei)...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Đền Banteay Kde (Banteay Kdei)

Không có nhiều cổng và cổng phía nam. Nó chỉ là một cái nhỏ. Không có trang trí mũi voi ở bên cạnh. Nó được đổi thành một con chim thần. Galuda rất cao. Có ba bức tượng Phật nhỏ và hình chạm khắc hình con rắn bảy đầu hình tam giác ở góc cổng. Một số trong số chúng bị hư hại, và cỏ mọc trên cỏ. Trông rất hỗn loạn.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Đền Banteay Kde (Banteay Kdei)
Booking.com

1. GIỚI THIỆU ĐỀN BANTEAY KDEi

Banteay Kdei là một ngôi đền ở Angkor, Campuchia. Đền tọa lạc tại đông nam Ta Prohm và đông của Angkor Thom. Được xây cuối thế kỷ 12 đến đầu thế kỷ 13. Là một ngôi đền Phật giáo theo phong cách Bayon, cấu trúc tương tự như Ta Prohm và Preah Khan, nhưng nhỏ hơn và ít trang trí hơn.

2. TÌM HIỂU ĐỀN BANTEAY KDEi

  • Banteay Kdei được xây dựng vào cuối thế kỷ 12 và đầu thế kỷ 13 dưới triều đại của Jayavarman VII . Ngôi đền được tạo ra theo phong cách kiến ​​trúc rất giống với Bayon , Ta Prohm và Preah Khan . Tuy nhiên, nó có kích thước nhỏ so với các ngôi đền Angkor khác.
  • Trái ngược hoàn toàn với những tàn tích của người Angkor nổi tiếng và thu hút khách du lịch, Banteay Kdei rất yên bình và yên tĩnh. Tên của đền có nghĩa là Thành cổ của Chambers, tàn tích là một mê cung của các buồng rất thú vị để khám phá. Cũng phục vụ như một ngôi chùa Phật giáo, những tàn tích này đã từng là nhà của một tu viện hoạt động trong nhiều khoảng thời gian kể từ khi được xây dựng vào thế kỷ thứ 12, cho đến những năm 1960.
  • Ngày nay, các tàn tích bị lãng quên bởi ngành công nghiệp du lịch Angkor nhộn nhịp. Sự cô độc và bí ẩn của nó làm cho nó trở thành một viên ngọc ẩn cho các nhà thám hiểm của khu vực. Cây cao đổ bóng mát trên các bức phù điêu Phật giáo, tạo thành những thiết kế uốn khúc.
  • Nếu bạn đang muốn tìm một nơi để ngắm bình minh, thì Banteay Kdei là một lựa chọn tuyệt vời cùng với Srah Srang. Tại đây bạn sẽ có những bức tranh tuyệt đẹp bởi Banteay Kdei có một mê cung, các hội trường và sân trong.

3. ĐỊA CHỈ ĐỀN BANTEAY KDEi

  • Địa chỉ: Angkor Archaeological Park, Krong Siem Reap 17000, Campuchia
  • Mở cửa: 1185
  • Giờ: 07:30 - 17:30
  • Quận: Siem Reap
  • Người xây dựng: Jayavarman VII
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Đền Banteay Kde (Banteay Kdei)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Đền Banteay Kde (Banteay Kdei)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Đền Banteay Kde (Banteay Kdei)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Đền Banteay Kde (Banteay Kdei)
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)