Chi tiết du lịch Đền Bakong ( Bakong )...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Đền Bakong ( Bakong )

Đền Bakong là ngôi đền lớn nhất và quan trọng nhất trong Tập đoàn Luoluo. Đây cũng là ngôi đền thú vị nhất.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Đền Bakong ( Bakong )
Booking.com

1. GIỚI THIỆU ĐỀN BAKONG

Đền Bakong là ngôi đền trong quần thể Angkor thuộc thành phố Siem Reap và cách trung tâm thành phố 13km. Đền thờ xây dừng vào đầu thể kỷ thứ 9 dưới triều vua Indravarman I. Phong cách kiền trúc của đền theo kiểu đền núi thờ. Đền là một trong ba di tích quan trọng nhất của thành phố cổ Hariharalaya mà người ta quen gọi cụm công trình này là cụm Roluos.

2. TÌM HIỂU VỀ ĐỀN BAKONG

  • Đền Bakong từng là một ngôi đền lớn ở trung tâm thành phố để thờ thần Shiva và Linga. Đền Bakong đại diện cho ngọn núi của Thiên Chúa và là ngôi đền trung tâm của thành phố. Ngôi đền hướng về phía đông bao gồm một tòa tháp trung tâm năm tầng với cấu trúc bằng sa thạch. Phía dưới là một quảng trường 60 mét với tám tàn tích bằng gạch và cát ở hai bên.
  • Trong hai ngôi đền nhỏ, nhiều ngôi chùa trong số tám ngôi chùa bên dưới tòa tháp trung tâm vẫn còn giữ lại một phần phù điêu thạch cao ban đầu. Ngôi đền được bao quanh bởi ba bức tường đồng tâm và một con hào. Ba tầng đầu tiên của ngôi đền trung tâm được bảo tồn tốt. 
  • Bức tượng đá có 12 bảo tháp trên tầng ba, mỗi hướng 4 tầng. Ngôi đền nằm trên tầng 5 và sau đó được mở rộng theo phong cách giống như tháp trung tâm của đền Angkor Wat. Phong cách kiến ​​trúc tương tự như Borobudur của Indonesia. . Có một tu viện Phật giáo ở phía bắc lối vào phía đông.
  • Một trong những điểm thu hút chính của ngôi đền Bakong là những lintels của nó, chứa những hình chạm khắc rất phức tạp, chi tiết và được bảo quản tốt của các sinh vật thần thoại như Nagas và Makara.

3. ĐỊA CHỈ ĐỀN BAKONG

  • Địa chỉ: Prasat Bakong, Campuchia
  • Mở cửa: 881 sau CN
  • Giờ: 07:30 - 17:30
  • Kiểu dáng kiến trúc: Khmer
  • Chức năng: Tu viện
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Đền Bakong ( Bakong )
Đang cập nhật xe cho thuê gần Đền Bakong ( Bakong )
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Đền Bakong ( Bakong )

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Đền Bakong ( Bakong )
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)