Chi tiết du lịch Cung điện Banteay Srei (Banteay Srei Palace)...

Banteay Srei Palace Cung điện Banteay Srei

Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Cung điện Banteay Srei (Banteay Srei Palace)

Cung điện Banteay Srei (Banteay Srei Palace) được xem là một viên ngọc trong nghệ thuật Angkor nổi tiếng của Campuchia.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Cung điện Banteay Srei (Banteay Srei Palace)
Booking.com

1. GIỚI THIỆU CUNG ĐIỆN BANTEAY SREI

Cung điện Banteay Srei (Banteay Srei Palace) nằm cách Siem Reap khoảng 32 km về phía đông bắc. Cung điện của Nữ hoàng được biết đến như một viên ngọc trong vương miện của Nghệ thuật Angkor. 

2. TÌM HIỂU CUNG ĐIỆN BANTEAY SREI

  • Đền Banteay Srei là một quần thể đền Khmer thế kỷ thứ 10 tuyệt đẹp dành riêng cho thần Hindu Shiva. Nằm trong khu vực Angkor, nó nằm gần đồi Phnom Dei, 23 dặm về phía bắc của Angkor Wat. Banteay Srei được xây dựng chủ yếu bằng sa thạch đỏ thẫm, một vật liệu cho vay để chạm khắc trên tường tinh xảo vẫn còn được bảo quản tốt cho đến ngày nay. Banteay Srei có nghĩa là Thành cổ của Phụ nữ và người ta tin rằng các bức phù điêu trên ngôi đền này rất tinh tế đến nỗi chúng chỉ có thể được chạm khắc bởi bàn tay của một người phụ nữ. Các bức chạm khắc trên các tòa nhà trung tâm mô tả cảnh trong thần thoại Hindu cổ đại.
  • Trên thực tế, các tòa nhà được thu nhỏ về quy mô so với các tiêu chuẩn xây dựng của Angkor. Những kỹ năng khao khát đáng chú ý và phương tiện đá sa thạch đỏ đã khiến ngôi đền rất được khách du lịch yêu thích và được ca ngợi rộng rãi là viên ngọc của nghệ thuật Khmer.
  • Không giống như hầu hết các đá sa thạch màu xanh được sử dụng trong các di tích của Angkor, Cung điện của Nữ hoàng được xây dựng bằng đất sét đỏ và đá màu đào đặc trưng của người Khmer. Đất đỏ với nhiều nước thuận tiện cho việc vận chuyển, xây dựng và khắc những hoa văn phức tạp và tinh tế. Sau khi trải qua quá trình chế tác tinh tế, sản phẩm đá đã được điêu khắc sẽ tồn tại rất lâu.

3. CÁCH DI CHUYỂN ĐẾN CUNG ĐIỆN BANTEAY SREI

Cung điện nằm cách trung tâm Siem Reap khoảng 45 phút lái xe và cách Thành phố Vua của Angkor 21 km. Đường đến đây rất bằng phẳng và biển báo đường là rõ ràng. Bạn có thể khám phá một số điểm tham quan ở phía bắc. 
  • Để đến được cung điện thì du khách có thể chọn đi tuktuk với giá khoảng 15 đô la, đi đường NH6 và thêm 1 đô la phí đường bộ. Thời gian tham quan cung điện là 1 tiếng. 
  • Từ cung điện đi đến đường Sibin là 30 phút, đường đất đỏ, du khách có thể đi từ Gaobu đến Bengmili bằng đường Sibin trong 1 tiếng đồng hồ trên đường đất đỏ. Mất thêm 1 tiếng nữa để du khách có thể đến được quần thể đền Rulou.

3. ĐỊA CHỈ CUNG ĐIỆN BANTEAY SREI

  • Địa chỉ: Angkor, Campuchia
  • Kiểu dáng kiến trúc: Kiến trúc Khmer
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Cung điện Banteay Srei (Banteay Srei Palace)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Cung điện Banteay Srei (Banteay Srei Palace)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Cung điện Banteay Srei (Banteay Srei Palace)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Cung điện Banteay Srei (Banteay Srei Palace)
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)