Chi tiết du lịch Cung Điện Banteay Srei ( Banteay Srei )...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Cung Điện Banteay Srei ( Banteay Srei )

Cung điện Banteay Srei nằm cách Xiêm Riệp khoảng 32 km về phía đông bắc. Cung điện của Nữ hoàng được biết đến như một viên ngọc trong vương miện của Nghệ thuật Angkor.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Cung Điện Banteay Srei ( Banteay Srei )
Booking.com

1. GIỚI THIỆU CUNG ĐIỆN BANTEAY SREI

Banteay Srei hay còn gọi là Banteay Srey là một ngôi đền Campuchia, mục đích xây dựng để thờ thần Hindu là Shiva. Ngôi đền "Banteay Srei" (đền của phụ nữ) vào thế kỷ thứ 10 hay còn gọi là "Tribhuvanamahesvara" này tọa lạc tại khu vực Angkor ở Campuchia.

2. TÌM HIỂU CUNG ĐIỆN BANTEAY SREI

  • Ban đầu được gọi là Tribhuvanamahesvara, cái tên Banteay Srei (hay còn gọi là Banteay Srey) là một ngôi nhà hiện đại, có nghĩa là thành trì của những người phụ nữ, hay thành cổ của người đẹp.
  • Banteay Srei là một trong số ít những ngôi đền xung quanh đền thờ được ủy thác không phải bởi một vị vua mà bởi một vị Brahman, người là gia sư của vua Jayavarman V. Ngôi đền có hình vuông và có lối vào ở phía đông và phía tây, với phía đông được tiếp cận bởi một đường đắp cao. Điều đáng quan tâm là các thư viện được trang trí xa hoa và ba tòa tháp trung tâm, được trang trí với các vị thần nam và nữ.
  • Các tác phẩm chạm khắc cổ điển tại Banteay Srei bao gồm những người phụ nữ tinh tế với hoa sen trong tay và váy truyền thống có thể nhìn thấy rõ, cũng như các tác phẩm tái tạo ngoạn mục từ sử thi Ramayana.

3. ĐỊA CHỈ ĐỀN BANTEAY SREI

  • Mở cửa: 967 sau CN
  • Thời tiết: 33°C, Gió N với 5 km/h, 59% Độ ẩm
  • Kiểu kiến trúc: Kiến trúc Khmer
  • Vị trí: Angkor, Campuchia
  • Người xây dựng: Yajnavaraha
  • Ngày xây dựng: 967

4. CÁCH DI CHUYỂN ĐỀN ĐỀN BANTEAY SREI

Banteay Srei chỉ cách khu phức hợp chính của Angkor hơn 20km và cách trung tâm Siem Reap hơn 30km. Bạn có thể di chuyển bằng Tuk Tuk, qua một ngôi làng và cánh đồng lúa, và mất khoảng 30p đến các ngôi đền Angkor.

5. THỜI GIAN THÍCH HỢP GHÉ ĐỀN BANTEAY SREI

Thời gian lý tưởng để ghé thăm đền Banteay Srei là vào sáng sớm hoặc chiều muộn. Ngôi đền không có những mê cung hành lang giống như Bayon, và không thể ngồi trong bóng râm của các bức tường như ở Angkor Wat vì chúng quá nhỏ để tạo ra nhiều bóng.  Tốt nhất là bạn nên ghé thăm vào thời gian mát mẻ trong ngày, điều này cũng có thể cho bạn cơ hội chụp một số bức ảnh tuyệt đẹp về ngôi đền màu hồng.

Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Cung Điện Banteay Srei ( Banteay Srei )
Đang cập nhật xe cho thuê gần Cung Điện Banteay Srei ( Banteay Srei )
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Cung Điện Banteay Srei ( Banteay Srei )

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Cung Điện Banteay Srei ( Banteay Srei )
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)