Chi tiết du lịch Cổng Chiến Thắng (Victory Gate )...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Cổng Chiến Thắng (Victory Gate )

Cổng chiến thắng ở phía đông thành phố Angkor King, những bức tượng biển khuấy bên đường không có đầu và chưa được sửa chữa

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Cổng Chiến Thắng (Victory Gate )
Booking.com

1. GIỚI THIỆU CỔNG CHIẾN THẮNG

Cổng Chiến thắng ở Campuchia không phải là một trong những ngôi đền Angkor, mà là một trong những cổng vào thị trấn cổ của Thom Thom. Trong số 5 cổng riêng biệt, đây là cổng thứ 2 được đi vào nhiều nhất, nhưng nhiều người cho rằng nó là thú vị nhất. 

2. TÌM HIỂU CỔNG CHIẾN THẮNG

  • Cổng Chiến thắng ở bức tường phía đông của Angkor Thom nằm dọc theo Cung điện Hoàng gia và Sân thượng Voi và Quảng trường Hoàng gia phía trước nó. Cung điện Hoàng gia và Cổng Chiến thắng tạo thành "trục thế tục" của Angkor Thom. Tất cả các cổng khác đến Angkor Thom đều được đặt tại các điểm hồng y và thẳng hàng đến đền thờ nhà nước ở ngay trung tâm thành phố, Bayon. 
  • Chúng tạo thành các trục đối xứng của bố cục linh thiêng của Angkor Thom. Ngoài những điểm chính đó, chỉ còn một lối vào thành phố, và đây là Cổng Chiến thắng, dẫn đến một cung điện và một trung tâm linh thiêng khác trong đó, Phimeanakas, dường như là tâm điểm của "ngôi đền đầu tiên" đã sớm hơn ba thế kỷ so với Angkor Thom.
  • Cánh cổng được gọi là "Cổng chiến thắng" theo giả định rằng đó là cánh cổng mà qua đó, vua Jayavarman VII đã gửi quân đội của mình vào trận chiến chống lại Champa, kẻ thù hùng mạnh của đế chế Khmer ở ​​phía đông. Các cuộc diễu hành trên "Đại lộ Chiến thắng" có thể đã được đưa ra tại Quảng trường Hoàng gia, hoặc kết thúc ở đó. Chính cái cổng đó có thể là nơi nhà vua chào đón những chiến binh chiến thắng trở về của ông, khi họ vào thủ đô.
  • Bên cạnh Cổng phía Nam và Cổng phía Bắc, Cổng Chiến thắng là một trong những cổng của Angkor Thom, trong đó đường đắp cao của những người khổng lồ đã được khôi phục. Nhưng chỉ có rất ít du khách leo lên đỉnh của các bức tường thành phố của Angkor Thom để có cái nhìn gần hơn về Cổng Chiến thắng.

3. ĐỊA CHỈ CỔNG CHIẾN THẮNG

  • Địa chỉ: Angkor, Campuchia
  • Giờ: 07:00 - 17:30
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Cổng Chiến Thắng (Victory Gate )
Đang cập nhật xe cho thuê gần Cổng Chiến Thắng (Victory Gate )
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Cổng Chiến Thắng (Victory Gate )

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Cổng Chiến Thắng (Victory Gate )
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)