Chi tiết du lịch Chùa Luoluo ( Roluos Group )...

Roluos Group Chùa Luoluo

Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Chùa Luoluo ( Roluos Group )

Nhóm chùa Luoluo là một trong những ngôi đền lớn đầu tiên được xây dựng bởi người Khmer. Được biết đến như là khởi đầu của nghệ thuật Khmer.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Chùa Luoluo ( Roluos Group )
Booking.com

1. GIỚI THIỆU CHÙA LUOLUO

Ba ngôi đền Bakong, Lolei và Preah Ko 11 km (6.8 dặm) phía đông nam của Siem Reap, nằm trong quần thể nhóm Roluos các di tích mở rộng trên một diện tích 3 kilômét (1,9 dặm) về phía đông của Biển Hồ. Nhóm Roluos, có niên đại từ cuối thế kỷ thứ chín, là địa điểm sớm nhất của Thời kỳ Angkor 600 năm mở cửa cho du khách.

2. TÌM HIỂU QUẦN THỂ ROLUOS

  • Chúng bao gồm Preah Ko, Bakong và Lolei. Nhóm đền Luoluo được nhiều du khách ghé đến bởi con đường trống và nhiều ngọn núi đã sụp đổ.
  • Roluos Group, nằm cách Xiêm Riệp 13 km về phía đông và cách đó khoảng 45 phút lái xe. Quần thể kiến trúc như bào hiệu sự kết thúc của thế kỷ thứ 9. Đây là một trong những ngôi đền lớn, lâu đời nhất được xây dựng bởi người Khmer, đánh dấu sự khởi đầu của kỷ nguyên nghệ thuật cổ điển Khmer. 
  • Trước khi xây dựng nó, người ta thường chỉ sử dụng vật liệu xây dựng nhẹ và không lâu dài, như gạch. Nó gần thị trấn Rolo, một thị trấn Campuchia. Tham quan quần thể Roluos Group như một chuyến đi đến vùng nông thôn xa xôi.
  • Nhóm chùa Luoluo bao gồm Đền Bakong, Đền Lolai và Preah Ko, còn được gọi là Đền Shenniu. Mức độ phát triển của chùa Luoluo không lớn như các danh lam thắng cảnh nổi tiếng ở Angkor Wat. Quy mô tương đối nhỏ, nhưng nó là một tòa nhà trước đây của Angkor. Nó rất xa và danh tiếng của nó không quá lớn.
  • Các tòa nhà của Roluos được phân biệt bằng các tháp gạch hình vuông cao trên bệ. Cửa hướng về phía đông, có cửa giả ở ba phía còn lại. Là điển hình của thời kỳ này, gạch đã được sử dụng cho các tòa tháp và sa thạch cho các khu vực chạm khắc như cột, lintels và hốc trang trí.
  • Các đặc điểm trang trí đặc trưng của nhóm Roluos là: một Kala (đầu quái vật), thần Hindu Visnu trên đỉnh Garuda, các nhân vật nữ với trang sức phong phú, và sự ưu tiên của những người bảo vệ và Apsara. Các cột thường có hình bát giác và được trang trí phức tạp với những chiếc lá mỏng manh.

3. ĐỊA CHỈ CHÙA LUOLUO

  • Kiểu kiến trúc: Preah Ko
  • Vị trí: Siem Reap, Campuchia
  • Vật liệu: Cát kết, Đá ong, Gạch nung
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Chùa Luoluo ( Roluos Group )
Đang cập nhật xe cho thuê gần Chùa Luoluo ( Roluos Group )
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Chùa Luoluo ( Roluos Group )

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Chùa Luoluo ( Roluos Group )
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)