Chi tiết du lịch Cầu Moat ( Moat Brighe )...

Moat Brighe Cầu Moat

Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Cầu Moat ( Moat Brighe )

Đầu tiên là Cầu sông Mohe. Những bức chạm khắc trên đá ở hai bên cầu là những câu chuyện thần thoại về những nỗ lực chung của Shura và Ashura để khuấy động biển.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Cầu Moat ( Moat Brighe )
Booking.com

1. GIỚI THIỆU CẦU MOAT

Cây cầu Moat này là một điểm đến hấp dẫn du khách tham quan không thể bỏ qua khi đến thăm Siem Reap-thủ đô cũ của vương quốc cổ Angkor ở Campuchia.

2. TÌM HIỂU VỀ CẦU MOAT

  • Có 27 bức tượng ở mỗi bên, cao 2,2 mét, ngồi trong tư thế ngồi xổm và Heli được cho là đang cầm bảy con trăn khổng lồ để kéo mạnh. LP đã viết về phía 54 tôi không tính, có lẽ đã nhìn hơn 27, có lẽ 54 là đúng. Quan sát khuôn mặt của bức tượng có thể phân biệt danh tính của anh ta: đôi mắt mảnh khảnh, biểu cảm tinh tế là Shura (Thần), đôi mắt sáng chói, biểu cảm dữ tợn là Ashura (ác quỷ). Cổng phía Nam có rất nhiều người trên con đường chính dẫn đến đền Angkor Wangcheng, vì vậy nó đã được khôi phục. 
  • Nhiều mẫu được giữ trong bản gốc về cơ bản là bản sao. Một số đầu đã bị đánh cắp, một số khuôn mặt đã bị cắt giảm, một số đầu có màu trắng và màu sắc của các loại đá khác rõ ràng khác nhau, mới được sửa chữa sau đó. Một số avatar có vết nứt, và một số chạm khắc đá không đầy đủ, chỉ để lại một viên đá hào phóng.
  • Ngoài ra còn có nhiều đốm trắng trên bức tượng, giống như những điểm bị bỏ lại trong chiến tranh. Hoa văn trên mỗi đầu và cơ thể không giống nhau, thậm chí các biểu hiện không giống nhau. Tốt cho bàn chân lớn bên dưới có thể nhìn thấy các ngón chân. Mặc dù hàng rào đá của toàn bộ cây cầu có phần bị hư hại, có sự gián đoạn ở giữa, nhưng cấu trúc tổng thể tương đối hoàn chỉnh. Có hai lớp Shura bốn mặt ở cuối con rắn bảy đầu.
  • Có một mặt nước rộng 100 mét dưới cầu. Trên bãi cỏ trên bờ, có những con ngựa ăn cỏ nhàn nhã. Ở phía bên kia, không có nước để trở thành đồng cỏ, chỉ có một con rái cá lớn. Để bảo vệ cây cầu đá, dòng nước đã bị cắt.
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Cầu Moat ( Moat Brighe )
Đang cập nhật xe cho thuê gần Cầu Moat ( Moat Brighe )
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Cầu Moat ( Moat Brighe )

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Cầu Moat ( Moat Brighe )
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)