Tượng Đài Kamshaelinaye Tại Bhutan

0 reviews Viết review

Bhutan là nơi duy nhất dành riêng cho tất cả các loại vị thần bảo vệ của chùa, được bao quanh bởi những cái cây, trên bầu trời nắng xanh, tỏa sáng. Đây là một nơi linh thiêng để nương náu và được sử dụng để cầu nguyện cho hòa bình và yên bình ở Bhutan.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Punakha Yanbu Bhutan

  • Giờ mở cửa: cả ngày

  • Giá vé: miễn phí

Tượng đài Kamshaelinaye tại Bhutan là nơi duy nhất dành riêng cho tất cả các loại vị thần bảo vệ của chùa, mỗi tầng có một bức tượng khác nhau của vị thánh bảo trợ của di tích. Ngoài ra, mặc dù việc xây dựng di tích này là thô sơ nhưng mọi chi tiết đều được lấy từ kinh sách Phật giáo, không phải sách kỹ thuật. Nó được coi là một biểu hiện của sự quán tưởng của giáo lý Phật giáo, có thể bảo vệ sự bình an của Bhutan mọi lúc. Tháp tưởng niệm Kamshaelinaye nằm trên một sườn núi nổi bật ở Thung lũng Sông Punaka.
Tọa lạc tại một ngọn đồi bên cạnh thung lũng Punakha, dành riêng cho tất cả các loại vị thần bảo vệ của chùa, phòng chống thiên tai là nơi ẩn náu của Đất Thánh, để cầu nguyện cho hòa bình và hòa hợp Bhutan. Trên đường đi qua thung lũng ruộng bậc thang, sau đó leo lên đồi dọc theo con đường, mặc dù không cao, nhưng vì ở độ cao 2400 mét. Hãy đi thẳng vào có thể lướt qua hình ảnh của thung lũng, gần cánh đồng chú ý có ruộng bậc thang, xa xa yên tĩnh ở vùng núi bầu trời xanh, sông quanh co, lúa rực rỡ, ánh nắng mặt trời rực rỡ, say sưa, Không khí tươi mát, hình ảnh yên tĩnh, khiến mọi người muốn quay trở lại.
Cách đi
Tham quan Đài tưởng niệm Kamsaye Riena, có thể được điều lệ bởi trung tâm thành phố Bhutan

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh