Ngôi Đền Chimi Monasteryta Tại Bhutan

0 reviews
Viết review

Đây là ngôi chùa rất nổi tiếng tại Bhutan là để vinh danh các thánh được gọi là Lama Drukpa Kuenley và giáo lý Phật giáo của mình, thị trấn nhỏ ở dưới chân núi có thể được nhìn thấy ở khắp mọi nơi, một biểu tượng của nam nhân có dấu hiệu là bộ phận sinh dục được cho là có sức mạnh để ngăn chặn các linh hồn ma quỷ.

Thông tin cần biết
  • Giá vé: miễn phi

  • Địa chỉ: Punakha Bhutan

1. GIỚI THIỆU NGÔI ĐỀN CHIMI MONASTERYTA

Ngôi đền không được lớn, chỉ có một khoảng sân nhỏ, và một hội trường Phật, được dành riêng cho Đức Phật, bên phải là bức tượng nhỏ Zhu Kaku La, ở trần. Kết quả là, nó đã trở thành một Praying Đất Thánh,những người không có con cái nhiều năm sẽ đến đây cầu xin và sau đó sẽ được ban phước và mang thai. Bên trong các nhà sư chùa xây dựng với một đại diện của Zhu Kaku La, một bộ phận sinh dục khắc bằng gỗ, là một phước lành cho những người hành hương.
Ở Bhutan cổ đại, điều kiện sống rất khó khăn, và khả năng sinh sản là một điều rất khó khăn, việc tiếp tục cuộc sống đòi hỏi nhiều nỗ lực và chi phí. Trong trường hợp này, việc tôn thờ khả năng sinh sản đã dần dần trở thành một niềm tin và liên tục được củng cố trong văn hóa địa phương. Khi Lạt ma Zhukakula ở trên thế giới, Xiong Zong, Lạt ma Zhukakula, dần dần phát triển thành một đại diện mạnh mẽ của khả năng sinh sản.
Lưu ý rằng, Alchemy Lacan hội trường lớn cho phép chụp ảnh, nhưng được bao quanh bởi vùng quê xinh đẹp Alchemy Lacan, rất đẹp đễ chụp hình và hòa mình vào thiên nhiên

Đã cập nhật vào ngày 12/06/2020
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
avatar