Tháp truyền hình Nagoya (Nagoya Terebitō)

3 reviews Viết review

Tháp truyền hình Nagoya là một tháp truyền hình ở Nagoya, miền trung Nhật Bản.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: 6-15, Kamsan, Naka-ku, Nagoya-shi

  • Giờ mở cửa: Th2 - CN: 10:00am - 22:00pm

  • Giá vé: 300 yen

1. GIỚI THIỆU VỀ THÁP TRUYỀN HÌNH NAGOYA

Tháp truyền hình Nagoya là một tháp truyền hình nằm trong Công viên Kyuto Odori ở quận trung tâm của tỉnh Nagoya, tỉnh Aichi. Đây là tháp điện chuyên sâu đầu tiên ở Nhật Bản. Nó cao 180 mét. Nhà thiết kế là Naito, và là một trong những địa danh ở trung tâm thành phố Nagoya.

2. THÁP TRUYỀN HÌNH NAGOYA CÓ GÌ

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Nagoya. Với độ cao 180 mét, nếu như so sánh với Osaka hay Tokyo thì Nagoya không có quá nhiều tòa nhà cao tầng, chính vì thế tòa tháp Nagoya là điểm nổi bật giữa thành phố.

Cảnh đêm từ đài quan sát: ngắm tòa tháp từ bên ngoài cũng là trải nghiệm thú vị, tuy nhiên chưa đủ nếu bạn không thử một lần ngắm toàn cảnh thành phố về đêm trên đài quan sát của tháp, bạn có thể nhìn hết 360 độ cảnh về đêm của thành phố Nagoya. Lúc này bạn sẽ thấy những tòa nhà cao và một khung cảnh lung linh về đêm của thành phố Nagoya. Ngoài ra, màu sắc thay đổi theo từng khoảnh khắc, làm cảnh đêm đẹp một cách lạ thường.

Điểm lý tưởng cho các cặp tình nhân: Khi thành phố lên đèn, nhìn thấy toàn bộ tòa tháp, lúc này thiết kế tòa tháp như một thánh địa của tình yêu, nơi đến rất thích hợp cho các đôi tình nhân. Thêm vào đó là việc đi chuyển đến toà tháp cũng thuận tiện. Bạn có thể đi bộ vào từ ga Hisayaoodori (久屋大通駅) trong vòng vài phút.

3. ĐỊA CHỈ THÁP TRUYỀN HÌNH NAGOYA

  • Địa chỉ: 3-6-15 Nishiki, quận Naka, thành phố Nagoya, tỉnh Aichi Google Map
  • Giờ mở cửa: 10:00 ~22:00 ( thời điểm cuối cùng có thể vào là 21:40).

4. CÁCH DI CHUYỂN ĐẾN TÒA THÁP TRUYỀN HÌNH NAGOYA

Để di chuyển đến tháp truyền hình Nagoya bạn chỉ cần đi tuyến tàu đến tàu điện Hisaya - Odori trên tuyến Meijo rồi tiếp tục đi bộ khoảng 5 phút là đến được tòa tháp truyền hình này. Tuy nhiên, du khách cần lưu ý khung giờ mở cửa của tháp là từ 10 giờ đến 18h nên bạn phải tranh thủ lên kế hoạch đến tháp để có nhiều trải nghiệm tại đây nhé.

4.3
dựa trên 3 đánh giá
5
33.33%
1
4
66.67%
2
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh