Đền Osu Kannon (Osu Kannon Temple)

4 reviews Viết review

Đền Osu Kannon (hay còn gọi là Ōsu Kannon) là một ngôi chùa Phật giáo nổi tiếng nằm ở nằm trong khu vực điện tử và mua sắm thuộc trung tâm Nagoya, Nhật Bản. Được xây dựng lần đầu trong thời Kamakura (1192-1333). Osu Kannon là một ngôi đền giáo phái Shingon và thu hút rất đông người vào ngày 18 mỗi tháng đến chợ trời nổi tiếng của nó.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Aichi, Nagoya, Nagoya, 2-21-47

  • Giờ mở cửa: Th2 - CN: 09:00am - 17:00pm

  • Giá vé: Miễn phí

1. GIỚI THIỆU VỀ ĐỀN OSU KANNON TEMPLE

Đền Osu Kannon là một trong ba Guanyin lớn của Nhật Bản, và Đền Zhenfu của nó là ngôi đền mà Tokugawa Ieyasu di cư từ ngày Quốc khánh Mino sau khi xây dựng nhà thờ Nagoya. Có nhiều kinh sách quan trọng trong đền thờ, tổng cộng hơn 15.000 cuốn sách và chỉ có 4 cuốn sách ở cấp kho báu quốc gia. Do đó, Đền Zhenfu cũng đã được chọn là một trong những ngôi đền của Ba tác phẩm kinh điển Nhật Bản và Ba cuốn sách.

2. LỊCH SỬ VỀ CHÙA OSU KANNON

Osu Kannon, tên chính thức là Kitanosan Shinpuku-ji Hosho-in, được xây dựng lần đầu tiên ở khu vực Hashima của thành phố Gifu vào thế kỷ 14 ngay bên ngoài thành phố Nagoya. Đền Osu Kannon đã được chuyển đến vị trí hiện tại vào năm 1612 bởi lãnh chúa địa phương, sau này là tướng quân Tokugawa Ieyasu .

Một trận hỏa hoạn đã phá hủy các phần của ngôi đền vào năm 1820 và sau một số thiệt hại trong Thế chiến II, ngôi đền đã được xây dựng lại vào những năm 1970 như một bản sao hiện đại của hình thức ban đầu.

3. ĐỀN OSU KANNON TEMPLE Ở ĐÂU NAGOYA JAPAN

Đền Osu Kannon Temple tọa lạc tại 21-47 Osu 2-chome, Naka-ku, thành phố Nagoya, quận Aichi, Japan.

Ngôi đền thờ một bức tượng gỗ Kannon, nữ thần của lòng thương xót, được chạm khắc bởi Kobo Daishi, một nhân vật trong Phật giáo Nhật Bản. Bên dưới sảnh chính của Osu Kannon là Thư viện Shinpukuji chứa hơn 15.000 văn bản cổ điển của Nhật Bản và Trung Quốc. Trong số các văn bản này có một số bảo vật quốc gia và các tài sản văn hóa quan trọng, bao gồm bản sao cổ nhất của Kojiki, một biên niên sử của lịch sử ban đầu của Nhật Bản bao gồm nguồn gốc thần thoại.

Một khu chợ trời được tổ chức trên sân chùa vào ngày 18 và 28 hàng tháng. Chợ có quy mô khiêm tốn bao gồm khoảng 60 gian hàng bán tất cả mọi thứ, từ đồ lưu niệm và đồ cổ đến quần áo và hàng cũ. Ngay bên cạnh ngôi đền là lối vào Khu mua sắm Osu, một mạng lưới các khu phố mua sắm có mái che cũ kỹ nhưng quyến rũ với hơn 400 cửa hàng và nhà hàng. Khu vực này đôi khi được so sánh với quận Akihabara của Tokyo vì có rất nhiều cửa hàng chuyên về đồ điện tử, cosplay, anime, J-pop và các mặt hàng thần tượng.

Giờ mở cửa: Luôn mở cửa

Giá vé tham quan: Vào cổng miễn phí

4. HƯỚNG DẪN ĐẾN ĐỀN OSU KANNON TEMPLE NAGOYA NHẬT BẢN

Đền Osu Kannon Temple cách ga Osu Kannon trên tuyến tàu điện ngầm Tsurumai vài bước. Từ ga Nagoya đi tuyến tàu điện ngầm Higashiyama và chuyển sang tuyến Tsurumai tại ga Fushimi. Chuyến đi một chiều từ ga Nagoya đến chùa mất khoảng mười phút và tốn 210 yên.

Ngoài ra, ngôi đền cách Ga Kamimaezu trên Tàu điện ngầm Tsurumai và Meijo 5-10 phút đi bộ, qua khu mua sắm bên cạnh ngôi đền.

5. THAM QUAN GÌ Ở ĐỀN OSU KANNON TEMPLE

  • Bức tượng gỗ Kannon - được tạo bởi Kobe Saishi, một linh mục và nhân vật nổi tiếng trong thế giới Phật giáo Nhật Bản
  • Thư viện Shinpukuji - thư viện chứa các tài sản văn hóa quan trọng
  • Đèn lồng giấy đỏ khổng lồ - những người thờ phượng có cơ hội thêm những tờ giấy nhỏ với những điều ước vào dây giữ
  • Khu mua sắm Osu - bên cạnh ngôi đền là một thiên đường mua sắm, hơn 400 cửa hàng đang chờ bạn
  • Lễ hội mùa hè Osu (31 tháng 7 - 1 tháng 8)

3.3
dựa trên 4 đánh giá
5
25%
1
4
50%
2
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh