Trung tâm Oasis 21 (Oasis 21)

5 reviews Viết review
Oasis 21 là một cơ sở hiện đại nằm liền kề với Tháp truyền hình Nagoya ở Sakae, Nagoya được mở cửa cho công chúng vào năm 2002.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: 1-11-1, Dongying, East District, Nagoya City, Aichi Prefecture

  • Giờ mở cửa: Th2 - CN: 07:00am - 23:00pm

  • Giá vé: Miễn phí

Oasis 21 là một tòa nhà mang tính bước ngoặt ở Nagoya. Đây là khu kinh doanh thịnh vượng nhất ở Nagoya, [オ ア シ 21, Oasis 21], có nghĩa là ốc đảo.
Được thiết kế và xây dựng bởi kiến ​​trúc sư nổi tiếng Ge Xi Xiushu, và trao giải thưởng Solutia năm 2003 (chuyên cho tác giả của thiết kế thủy tinh).
Tòa nhà chính được bao quanh bởi hoa và cỏ xanh là một công viên ba chiều thân thiện với môi trường với chủ đề tàu vũ trụ thủy tinh cường lực nặng 15 tấn. Bởi vì người Nhật có một khái niệm mạnh mẽ về bảo vệ môi trường, họ đã xây dựng một ốc đảo như vậy ở trung tâm của Nagoya. Nó giống như một ngôi nhà kính chứa đầy nước và bể cá lớn như sân bóng chày.
Ngoài việc là một tòa nhà mang tính tự hào ở Nagoya, Oasis 21 còn thể hiện đầy đủ khái niệm bảo vệ môi trường. Thiết kế kiến ​​trúc của Oasis 21 chủ yếu được chia thành bốn phần. Lớp trên cùng là "Tàu vũ trụ", tất cả đều được làm bằng thủy tinh và là nguồn nước mưa. Các hồ bơi lớn, với độ sâu 7cm, có thể được các cơ sở khác sử dụng để thể hiện đầy đủ khái niệm bảo vệ môi trường của tái chế năng lượng tự nhiên. Ngoài ra còn có một lối đi cho khách du lịch đến thăm, nơi có thể nhìn thấy phong cảnh đặc biệt. Lớp tiếp theo là "Trái đất xanh". Trong công viên đầy cây xanh này, bạn có thể tận hưởng tắm nắng thoải mái; ở tầng hầm, có "bến xe buýt và lối vào tàu điện ngầm". Từ tầng này, bạn có thể ghé thăm các đường phố mua sắm và nhà hàng sushi nổi tiếng. Buổi hòa nhạc sẽ cho phép du khách thưởng thức trung tâm giải trí với các chức năng vận chuyển tuyệt vời. Lớp dưới cùng là "Quảng trường thể thao". Thông qua sự chiếu sáng của mặt trời, năng lượng của ánh sáng có thể được lưu lại và khái niệm bảo vệ môi trường có thể được thực hiện đầy đủ.

Cách đi: Ga tàu điện ngầm Sakae Thoát 4A trực tiếp

3
dựa trên 5 đánh giá
5
60%
3
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh