Bảo tàng khoa học thành phố Nagoya (Nagoya City Science Museum)

2 reviews Viết review

Bảo tàng Khoa học Thành phố Nagoya là một bảo tàng nằm ở Sakae, Nagoya, trung tâm của Thành phố Nagoya, ở miền trung Nhật Bản.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: 2 Chome-17-17-1 Sakae, Naka-ku, Nagoya-shi, Aichi-ken 460-0008 Japan

  • Giờ mở cửa: Th3 - CN: 09:30am - 17:00pm

  • Giá vé: 200 yen

1. GIỚI THIỆU VỀ BẢO TÀNG KHOA HỌC THÀNH PHỐ NAGOYA

Bảo tàng Khoa học Thành phố Nagoya là một bảo tàng khoa học và công nghệ trong Công viên Shirakawa ở quận Trung tâm của Thành phố Nagoya, Quận Aichi. Đây là một phần của lễ kỷ niệm 70 năm của thành phố. Tiền thân của Bảo tàng Khoa học Thành phố Nagoya là Cung thiên văn, mở cửa vào năm 1962. Năm 1964, Đại học Bách khoa mở cửa.

2. THAM QUAN BẢO TÀNG KHOA HỌC THÀNH PHỐ NAGOYA

Nếu bạn du lịch vòng quanh Nagoya, Nhật Bản thì không nên bỏ qua bảo tàng khoa học thành phố Nagoya. Ở đây không khí rất mát mẻ và có nhiều triển lảm kỳ diệu có thể tham quan như: lốc xoáy nhân tạo cao 9 m, một mô hình phong cảnh Nagoya như thật, và Cung Thiên văn Brother Earth.

Ở bảo tàng còn có cung thiên văn có màn hình vòm lớn nhất thế giới, và ở mỗi tầng của bảo tàng, bạn sẽ tìm thấy một điều gì đó rất thí vị và lạ như khủng long đến sống trong không gian, đây chính là trải nghiệm mà bạn khó có thể tìm thấy ở nơi khác.

Ở tầng 5 và tầng 7 của bảo tàng để dành riêng trình chiếu những chương trình triễn lảm cố định, còn những triễn lảm ngắn hạn thì ở dưới tầng hầm. Những cuộc triễn lảm mang đến nhiều trải nghiệm mới mẻ, du khách có thể trực tiếp chạm tay vào những nghiên cứu khoa học qua các thí nghiệm tương tác. Ngoài ra, bảo tàng trưng bày những màn hình lớn như “thí nghiệm lốc xoáy”, “thí nghiệm phóng điện” “thí nghiệm đóng băng” mô phỏng các điều kiện vùng cực của trái đất.

Sau khi dạo quanh tham quan các khu triễn lảm, du khách có thể ghé đến quán cafe dưới tầng trệt thưởng thức đồ uống và nước giải khát mát lạnh. Bên cạnh đó, du khách có thể mua quà lưu niệm xoay quanh chủ đề nghệ thuật tại của hàng quà tặng và đắm mình trong vẻ đẹp thơ mộng của khu vườn trũng.

3. ĐỊA CHỈ BẢO TÀNG KHOA HỌC THÀNH PHỐ NAGOYA

  • Địa chỉ: Công viên Shirakawa 2-17-1 Sakae, quận Naka, thành phố Nagoya, tỉnh Aichi Google Map
  • Cách đi: 5 phút đi bộ từ "Ga Fushimi" tuyến tàu điện ngầm Higashiyama, tuyến Tsurumai

5
dựa trên 2 đánh giá
5
100%
2
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh