Công viên Tsuruma (Tsuruma Park)

3 reviews Viết review

Công viên Tsuruma là một công viên nằm ở Shōwa-ku, thành phố Nagoya, tỉnh Aichi, Nhật Bản.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Aichi, Nagoya City, Showa District, Tsurumi-Chome

  • Giờ mở cửa: 24/24

  • Giá vé: Miễn phí

1. GIỚI THIỆU VỀ CÔNG VIÊN TSURUMA

Công viên Tsurui (Công viên Tsuruma) là một công viên đô thị nằm ở quận Showa của thành phố Nagoya, Nhật Bản. Nó được xây dựng vào năm 1909 và sau đó được chọn là một trong 100 hoa anh đào Nhật Bản được chọn. Công viên thu hút nhiều du khách trong thời gian ngắm hoa mùa xuân.

2. THAM QUAN CÔNG VIÊN TSURUMA

Công viên Tsuruma ở Nagoya là một khu vực rộng lớn với nhiều đài phun nước, khu vườn và điểm vui chơi, một trung tâm sân khấu ngoài trời dành cho các ban nhạc biểu diễn và tổ chức sự kiện. Vào mùa xuân, nơi đây là điểm thích hợp để ngắm hoa anh đào, nhưng khi hết mùa hoa anh đào thì nơi đây vẫn có nhiều loài hoa và cây cảnh khác.
Đây là một công viên khá lớn và rất đẹp ở Nagoya. Mọi người thường đến đây để tập thể dục, ngắm cảnh, chụp hình...thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, các bạn trẻ thường đến đây với trang phục cosplay để chụp hình phong cách mới (giống phim chưởng) ngoài ra các lễ hội cũng thường hay tổ chức ở đây.
Thảm thực vật trong khuôn viên cũng khá đa dạng, có đủ các loài hoa đặc trưng cho từng mùa. Hoa ở đây nở quanh năm, mỗi loài hoa mang một màu sắc và đặc trưng riêng. Chính vì thế, ở đây hầu như ngày nào cũng có rất nhiều nhiếp ảnh gia, họa sĩ, nhà nghiên cứu thực vật học tìm đến đây để khám phá và tìm cảm hứng sáng tạo.
Tại khu vực phía đông công viên là những khu vườn mang phong cách truyền thống của Nhật Bản với ao hồ và một khu vườn cây mây. Ngoài ra một số ao còn có hoa súng.

3. CÁCH DI CHUYỂN ĐẾN TSURUMA

Hành khách có thể mất vài phút đi bộ từ Tuyến trung tâm JR Tokai hoặc Ga tàu điện ngầm Tsurumi Line của thành phố Nagoya đến công viên.

4. CÁC HOẠT ĐỘNG KHÁC TẠI TSURUMA

Tại công viên Tsuruma là nơi tổ chức các lễ hội địa phương suốt cả năm. Có thể kể tới lễ hội Azalea vào tháng 4 và Chubu Walkathon vào tháng 5. Tại công viên cụng rất nổi tiếng với mùa hoa Sakura vào mùa xuân.

Bên trong khuôn viên là Thư viện Trung tâm Tsuruma. Công viên cũng có một trung tâm xanh hóa được điều hành bởi Hiệp hội Cây xanh Thành phố Nagoya. Ngoài sân chơi cho trẻ em, công viên còn có sân bóng chày và fan của game Pokemon Go!

Với việc phát hành trò chơi Pokémon Go tại Nhật Bản, đài phun nước trong khuôn viên trở thành một điểm đến tập trung của người hâm mộ Pokémon bởi nó trông giống như một quả bóng Poké từ trên cao.

3
dựa trên 3 đánh giá
5
33.33%
1
4
33.33%
1
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh