Không cần bỏ ra một số tiền lớn để tận hưởng những thú vui ở Zanzibar. Bạn chỉ cần ghi chú lại danh sách các nơi có thể đến và những trải nghiệm hoàn toàn miễn phí dưới đây là đã có thể tận dụng tối đa thời gian và chi phí cho chuyến du lịch của mình.
Vùng đất Tây Ninh quanh năm đầy nắng, với địa hình vừ có chút đặc điểm vùng đồng bằng, lại có nét đặc trưng vùng cao nguyên. Tuy không đa dạng các đặc sản như nhiều vùng khác nhưng 5 món ngon đặc trưng sau đây của Tây Ninh cũng đủ chiếm trọn bao tử của du khách.
Cụm từ "Ảo tung chảo" khi nói về một bức ảnh up Instagram, Facebook của một vài bạn trẻ hiện nay có đang được hiểu đúng khía cạnh nghĩa của nó không. Hay các bạn đã và đang làm cho những bức ảnh trở nên "Ảo" theo sát nghĩa đen.
❣️Hồi đó, cứ hay đùa rằng sau này sẽ làm đám cưới ở Maldives, nhưng rồi khi lón hơn tẹo thì chỉ cần được đặt chân đến "thiên đường Maldives" là đủ rồi. Ấp ủ từ lâu lắm rồi, năm nay nuông chiều bản thân xíu giành tặng cho chính mình một chuyến đi đến "thiên đường biển đảo" nhân dịp già thêm một tuổi ❤
Ngỡ ngàng trước những chuyến đi mùa thu siêu lãng mạn, thì thời điểm này mùa hoa anh đào ở chính là một trong những thời điểm đẹp tiếp theo để bạn có thể trải nghiệm cảnh sắc thiên nhiên đầy ấn tượng của xứ sở Kim Chi.
Nếu bạn muốn có 1 chuyến đi cuối tuần vừa xa 1 chút, bên ngoài Sài Gòn quen thuộc vừa có thể về trong ngày được thì nơi này có thể phù hợp với nhóm bạn hoặc gia đình đấy.
Hình góp nhặt được sau mỗi chuyến đi
Làng hương Xuân Thủy, Huế - nơi làm ra những dây nối tâm linh để con cháu tưởng nhớ đến ông bà cha mẹ mình. Ngôi làng với nghề làm hương truyền thống luôn rực rỡ sắc màu qua những thước ảnh chụp vội.
Khi cảm thấy bản thân quá mệt mỏi với công việc và cuộc sống... Chỉ muốn lên Đà Lạt đổi gió cho chính mình!