Du lịch Bangkok bạn sẽ khó lòng cưỡng lại được hộp xôi xoài vàng hấp dẫn hay món bánh chuối thơm phức ở góc chợ hay vị mát lành của ly kem dừa hấp dẫn. Nếu chọn du lịch Bangkok, các bạn hãy lưu lại ngay 5 món ngon dưới đây để thưởng thức nhé!
Top 05 điểm đến dành cho kỳ Honeymoon lãng mạn được bình chọn. Các điểm đến này dành cho các cặp đôi mong muốn tìm cho mình nơi lãng mạn và yên bình để tận hưởng cảm giác tuần trăng mật được ngọt ngào.
Trước đây, việc sử dụng máy ảnh phim cũng không hề dễ dàng, nhưng ngày nay tốc độ phát triển của công nghệ thì đã cho ra mắt hàng trăm ứng dụng chỉnh ảnh phim khác nhau, để cho người sử dụng chọn lựa theo phong cách riêng của mình.
Hội con dân ĐakLak giờ đây có thể "phồng mũi" khi mà giờ đây địa bàn của mình cũng có ngay một cánh đồng quạt gió chẳng kém gì Tuy Phong hay Bạc Liêu rồi nhỉ?
Vinh chia sẻ với mọi người một số hình ảnh về thị trấn Dakmil thuộc tỉnh Đắc Nông, Dakmil cách Buôn Mê Thuột 60km, đây không phải là trung tâm du lịch tuy nhiên với Vinh thì vùng đất này rất đẹp, đẹp về phong cảnh thiên nhiên, về con người và về những điều đơn giản, bình dị trong cuộc sống. Mọi người xem qua ảnh nhé.
Đừng mê mẫn khám phá những điểm du lịch nổi tiếng tại Buôn Ma Thuột mà quên đi những món ngon đặc trưng tại đây. Tham khảo 20 món ăn cùng những địa điểm ăn tại Buôn Ma Thuột sau đây có thể khiến bạn chết mê chết mệt với ẩm thực Buôn Ma Thuột.
Tôi sinh ra và lớn lên ở Hoài Ân - Quê hương của những cánh đồng lúa mênh mông, chập chùng núi bao quanh và một dòng sông quê hiền hòa uốn khúc. Chính thiên nhiên và dòng nước trong đầu nguồn đã tắm mát và nuôi lớn tâm hồn tôi.
Một tháng 3 nữa lại về! Đường phố Hà Nội những ngày cuối tuần mà không tắc đường thì chắc cũng trở thành “cực phẩm” rồi đây!
Mori đi Zanzibar xong thì thấy mê tít chỗ này. Viết bao nhiêu để diễn tả vẻ đẹp của nó cũng không đủ...!