Đảo Ganghwa lớn thứ 5 của Hàn Quốc, ngay cạnh Seoul có đường trượt xe Luge Cart dài nhất châu á, có các lớp học trải nghiệm nghề thủ công mỹ nghệ và các quán café độc đáo đảm bảo kỳ nghỉ cuối tuần của bạn tuyệt vời hơn bao giờ hết ;)
Ninh Bình là nơi của cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ vừa đẹp vừa yên bình đến lạ thường. Nơi đây chưa được khai thác du lịch ồ ạt như nhiều nơi khác nên còn giữ được nét thanh bình, hoang sơ của thiên nhiên, đây là điểm tuyệt vời cho các bạn thích khám phá thiên nhiên và văn hoá.
Dubrovnik là một thành phố của Croatia nằm trên bờ Biển Adriatic. Nó là một trong những điểm thu hút khách du lịch nổi bật nhất tại Địa Trung Hải, cảng biển và trung tâm của hạt Dubrovnik-Neretva.
Phố Cổ Hội An điểm đến cho thành xuân , hãy đến đó một lần và cảm nhận nhé !
Kênh Du Lịch Việt Nam - vietnam Travel (Việt Nam Quê Hương tôi) hôm nay xin giới thiệu đến các bạn một video mới đó là " Chợ Hải Sản Hàng Dương nằm gần KDL Biển Cần Giờ " nơi đây bán rất nhiều hải sản sống và chế biến tại chỗ nhìn rất ngon và bắt mắt nhé mọi người.
Miền Tây miền sông nước .
Video Travel Film Ladakh India Ladakh để lại ấn tượng về một vùng đất đặc biệt mang lại nhiều cảm xúc nhất mà tôi đã từng đặt chân qua. Nó không giống bất kỳ một nơi nào mà tôi từng đến. Một vùng đất còn mãi với những ám ảnh sau khi kết thúc hành trình và cũng là mảnh đất đầu tiên tôi có ý định muốn quay trở lại trong hành trình phiêu lưu ký.
Lượm lặt những hình ảnh đẹp để mọi người cùng ngắm
Hè này bạn có ý định du lịch ở đâu chưa? Du lịch hé Thái Bình cũng là ý hay dành cho bạn, check in ngay 6 điểm du lịch hè nổi tiếng tại Thái Bình này nhé.