Rừng vàng biển bạc, Quan Lạn tựa như hòn ngọc minh châu còn đang ẩn mình e ấp. Những gì quí giá và đẹp đẽ nhất luôn được bà mẹ thiên nhiên ưu ái.
Mình sẽ không nghĩ là có thể đi Thượng Hải trong chuyến đi vừa rồi nhưng may mắn là nhờ chị chủ nhà Airbnb ở Tô Châu mà mình đã được "check-in Shanghai".
Bạn đang tìm kiếm một nơi du lịch gần thành phố? Vừa yên tĩnh lại có được tận hưởng không gian xanh? Vậy cùng nhau khám phá những điểm dưới đây nào!
Đi trọn thế gian, ăn trọn những món ăn ngon của đường phố Châu Á cùng với loạt phim truyền hình Street Food (Ẩm thực đường phố) của Netflix mới được phát vào cuối tháng 4 vừa qua. Bạn đã sẵn sàng chưa?
Du lịch Thái Bình nên ăn quán nào, ăn món gì ở đâu? Cùng tham khảo những món ăn nhất định phải thử khi du lịch Thái Bình nhé,
Đây là chuyến đi nằm ngoài dự đinh ban đầu. Theo như kế hoạch mình sẽ chơi ở Tô Châu và đi Bắc Kinh luôn vì nghĩ không kịp thời gian đi Thượng Hải. Nhưng chị chủ nhà mình thuê Airbnb đã bảo rằng chị hay đi về trong ngày và chị ấy đang rãnh nên sẽ dẫn mình và bạn mình đi Thượng Hải chơi.
Bạn tin không? Tân Bắc (về cơ bản là phần mở rộng của Đài Bắc) chính xác là điểm đến an lành, dễ chịu để những người yêu du lịch được hoà mình vào thiên nhiên tuyệt đẹp xứ Đài.
Review chuyến đi Đảo Bình Hưng 2 ngày 1 đêm theo Tour Xô Đảo Bình Hưng
Rất khó dùng từ ngữ để miêu tả về Andante một cách trọn vẹn. Bởi nó không thuộc phạm trù vật chất nào cả mà thuộc yếu tố cảm xúc của chính bản thân của từng du khách. Chất liệu tinh tế, được hoàn thiện bởi đôi bàn tay khéo léo của chị chủ và được nhào lặn thành bức tranh cảm xúc hoàn chỉnh về nơi này.