new Ví du lịch - lưu trữ các giấy tờ cho chuyến đi dễ dàng và tiện lợi
travel blogger

Chỉ có người lang thang mới tìm ra những con đường mới

icon Theo dõi
5 Quốc gia
35 Tỉnh thành
3,081 Người theo dõi
7 Đang theo dõi

Một mùa thu đáng nhớ với những rừng cây lá vàng, những ngọn núi tuyết, những con suối xanh mướt, ngôi làng Tạng,...
Dạo gần đây bộ phim "Cá mực hầm mật" (Go go squid) đang khá hot thì với những ai đang đã xem qua bộ phim này sẽ thấy phân đoạn 2 diễn viên chính đi chơi ở Đồng Lý cổ trấn. Đồng Lý cổ trấn ở Tô Châu ( Giang Tô), nơi đây rất mộc mạc và bình dị. Khi tới đây, sẽ thấy rõ cuộc sống êm đềm của người dân nơi đây.
Bài viết này nói về các nơi ở Bắc Kinh mà mình đã tham quan.
Bài viết về các món ăn ở Phượng Hoàng Cổ Trấn
Mình sẽ không nghĩ là có thể đi Thượng Hải trong chuyến đi vừa rồi nhưng may mắn là nhờ chị chủ nhà Airbnb ở Tô Châu mà mình đã được "check-in Shanghai".
Đây là chuyến đi nằm ngoài dự đinh ban đầu. Theo như kế hoạch mình sẽ chơi ở Tô Châu và đi Bắc Kinh luôn vì nghĩ không kịp thời gian đi Thượng Hải. Nhưng chị chủ nhà mình thuê Airbnb đã bảo rằng chị hay đi về trong ngày và chị ấy đang rãnh nên sẽ dẫn mình và bạn mình đi Thượng Hải chơi.
Châu Trang cổ trấn là một trong số những cổ trấn sông nước lâu đời ở Trung Quốc mang màu sắc vùng Giang Nam xưa kia.
Bài viết này của mình dựa trên kinh nghiệm của mình khi đi tự túc ở Trung Quốc cũng như là tham khảo các nguồn trên mạng khi chuẩn bị cho chuyến đi của mình.
ChengHuang Temple - Shanghai Old Street Khu này là phố cổ và Miếu Thành Hoàng, ban đầu thờ thần núi nhưng tới triều nhà Minh thành miếu thờ Thành Hoàng. Tới vẫn giữ nguyên nét cổ và một là trung tâm mua sắm sầm uất. Chủ yếu bán quà lưu niệm, đồ trang sức và cũng là thiên đường đồ ăn. -Review chi tiết về chuyến đi mọi người có thể xem thêm ở đây: https://www.facebook.com/nhatphuong1198/media_set?set=a.2103949079689075&type=3 -Video: https://www.youtube.com/watch?v=yKGplBvWhYM&t=40s