Blog Cây Tình Yêu mang đến hạnh phúc trên Đảo Tình Yêu

Cây Tình Yêu mang đến hạnh phúc trên Đảo Tình Yêu

avatar
Hiếu Sầm dot Thứ 3, 25/06/2019
Theo dõi Gody.vn trên Google news
Hàng triệu tấm dải lụa nhỏ màu sắc rực rỡ được các đôi bạn trẻ, những cặp tình nhân ghi lời nguyện ước chân thành rồi ném lên “cây tình yêu” tại Đảo Tình Yêu, Bích Đầm, Thành Phố Nha Trang.
Hàng triệu tấm dải lụa nhỏ màu sắc rực rỡ được các đôi bạn trẻ, những cặp tình nhân ghi lời nguyện ước chân thành rồi ném lên “cây tình yêu” tại Đảo Tình Yêu, Bích Đầm, Thành Phố Nha Trang.
Cây Tình Yêu và lời nguyện ước
Nằm cách thành phố Nha Trang 15 phút đi canô, các bạn sẽ đặt chân lên Đảo Tình Yêu xinh đẹp, thơ mộng, nằm bên cạnh hồ bơi tràn nước mặn, “Cây Tình Yêu” luôn thu hút sự quan tâm đặc biệt của du khách mỗi khi bước chân đến nơi này. Theo người xây dựng khu du lịch cho biết: “Xuất phát từ những ước nguyện mộc mạc, gửi gắm những tình cảm chân thành của các đôi lứa, các bạn trẻ dùng những tấm dải lụa nhỏ ghi lời nguyện ước rồi vắt lên cây tự nhiên dãi dầu theo năm tháng”.
hình ảnh
Cây tình yêu tại Đảo Tình Yêu luôn thu hút nhiều bạn trẻ
Một cặp dải lụa màu hồng - tượng trưng cho tình yêu, màu đỏ - tượng trưng cho tài lộc. Nhiều người ghi lời nguyện ước vào dải lụa rồi vắt lên “cây tình yêu” để mong chúng thành hiện thực. Chẳng biết tin đồn và lời nguyện ước đúng sai thế nào, nhưng cây luôn được phủ kín bởi hàng triệu tấm dải lụa mang lời nguyện cầu chân thành của những cặp tình nhân.
Ghi lời nguyện ước vào dải lụa
Cành cao, cành thấp, chi chít khắp thân cây là những lời nguyện ước của du khách đến từ mọi miền đất nước. Không hẹn mà gặp, nhiều ước nguyện của đôi lứa, du khách tập trung vào việc cầu duyên, ước mong có cuộc sống ấm no sung túc. Một số câu ước nguyện như: “Cầu mong được may mắn bình an, gặp được người yêu thương thật lòng”, “Con ước sau này lấy được chồng giàu, đẹp trai và yêu con thật lòng”, “Mong rằng hai đứa sẽ được thành duyên”, “Cầu chúc cho mình có một công việc ổn định”…
hình ảnh
Cây Tình Yêu mang trên mình nhiều lời nguyện ước của các đôi bạn trẻ
Theo lãnh đạo khu du lịch này: “Không biết những điều ước của du khách thập phương có trở thành hiện thực hay không, nhưng chắc chắn điều nguyện ước đó sẽ ở mãi trong tâm trí của họ, để rồi một ngày nào đó sẽ thành hiện thực với sự quyết tâm đạt được của mỗi người. Đó là ý nghĩa sâu sắc nhất từ cây tình yêu và tài lộc ở đây”.
Để đến Đảo Tình Yêu, các bạn có thể liên hệ trực tiếp Hotline: 085 5555 018 để được hỗ trợ!
khánh hòa nha trang

Hãy mạnh dạn Viết blog chia sẻ trải nghiệm về chuyến đi, chia sẻ những hình ảnh được ghi lại trên những chặng hành trình. Đơn giản và dễ dàng nhưng lại giúp cho rất nhiều người sắp đi du lịch.

Viết blog ngay
Đã cập nhật vào ngày 5/01/2023
Love
0 Bình luận
avatar
Hiếu Sầm

Việt Nam là thiên đường du lịch với những cảnh đẹp thiên nhiên, biển đảo hùng vỹ hòa quyện cùng văn hóa dân tộc. Ở mỗi vùng miền sẽ là một địa điểm nổi tiếng, hãy cùng Discoveryviet khám phá các địa điểm đẹp nhất Việt Nam

0 Quốc gia
10 Tỉnh thành
0 Người theo dõi
0 Đang theo dõi
icon Theo dõi
Kiếm tiền cùng Gody icon My Travel Map
Bình luận
*Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn
Bài viết liên quan
Bài viết cùng tác giả
Mọi người thường biết đến Nha Trang là thành phố biển xinh đẹp, thơ mộng, sở hữu những bãi biển dài, cát trắng, sạch và trong xanh. Vậy bạn đã bao giờ đặt chân khám phá những hòn đảo tại đây chưa ?