Sapa mưa xuống rất lạnh, sương dày đặc rất khó chạy xe nên tối này nhà mình dạo ở thị trấn, uống cà phê, ăn lẩu cá hồi và cảm nhận không khí núi đồi. Với mình Sapa có khí hậu lạnh hơn Đà Lạt một chút nhưng khá buồn và yên tĩnh, thích hợp lên nghỉ dưỡng, con người chất phác, đơn giản, ở đây bạn sẽ cảm thấy thời gian trôi đi rất chậm và nhẹ nhàng.
Đến với Cao Bằng, ngoài không khí trong lành, cảnh sắc đẹp như tranh vẽ và ẩm thực siêu ngon, bạn còn có cơ hội đắm mình với thiên nhiên cùng con thác lớn nhất thế giới ngay Việt Nam.
Cắm trại trong tâm thế chạy đua với thời gian vì sợ trời tối, không wifi, thiếu điện, thiếu nước. Những câu chuyện bên bếp lửa, trải nghiệm xem pháo hoa ở nơi cao hơn tầm bắn và ngắm những giọt nắng đầu tiên của cả thành phố khi nhìn từ độ cao 700m.
Tew Lay Bar, một quán bar được thiết kế trên cây độc đáo với view nhìn thẳng ra vùng biển Krabi, Thái Lan xinh đẹp chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những giây phút chill hết cỡ tại vùng biển yên bình này.
Mùa hè về lại một kì nghỉ hè lại đến với các bạn nhỏ, các bạn nhỏ sẽ có cả ba tháng hè để vui chơi giải trí nghỉ ngơi sau một năm học hành căng thẳng và đây cũng là lúc các bậc phụ huynh đắn đo suy nghĩ để tìm được một chỗ vui chơi hợp lí cho con em mình, và Tiniworld thế giới vui chơi cực thú vị cho trẻ chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn.
Nhắc đến Cửa Lò bạn đừng nghĩ nơi đây chỉ có biển Cửa Lò với bờ cát trải dài hun hút và sóng vỗ rì rào. Đến Cửa Lò còn có 1001 điểm check-in cực chất đốt cháy bảng hashtag trên Instagram đấy.
Nếu bạn nghĩ du lịch An Giang hoàn toàn nhạt nhẽo, vậy đó chính là sai lầm lớn nhất đời bạn. Thời gian gần đây An Giang là nơi được nhiều người tìm đến khám phá thêm nhiều địa điểm ăn chơi, sống ảo tuyệt đẹp gây "đốn tim" biết bao người.
Với vẻ đẹp nên thơ, bãi biển thoai thoải trải dài cát trắng, những làng nghề truyền thống và tồn tại nhiều lễ hội tâm linh khá đặc sắc, Hải Hòa - Thanh Hóa được xem là điểm du lịch cực kì yêu thích tại Thanh Hóa luôn đấy.
Dù là tín đồ ẩm thực, người ưa khám phá hay người trải nghiệm văn hóa, thì đừng bỏ qua các hoạt động dưới đây tại Singapore trong tháng 7 này nhé!