new Ví du lịch - lưu trữ các giấy tờ cho chuyến đi dễ dàng và tiện lợi

Kỳ nghỉ cho mùa hè này, hãy cùng gia đình và bạn bè đắm chìm trong vẻ đẹp của thiên nhiên hoang sơ đầy mê hoặc tại khu nghỉ dưỡng Cassia Cottage Phú Quốc .
Không liên quan đến du lịch nhưng hôm nay mình muốn mang lại cho đọc giả bộ ảnh áo dài Việt Nam do một bạn sinh viên tại Göttingen ( bạn trẻ Mailin người Đức xinh đẹp như thiên thần trong tà áo dài Việt Nam .
Hướng dẫn chi tiết cách khai tờ khai nhập cảnh Canada mới nhất dành cho khách du lịch, du học sinh, thường trú nhân ... khi nhập cảnh vào Canada
Bài này em sẽ list các điểm vui chơi mà nhà em đã đến. Các bài sau em sẽ review kỹ hơn từng điểm đến ạ. Mong cả nhà ủng hộ
Khác hẳn với vẻ nhộp nhịp của thành phố trẻ Châu Đốc, phía bên kia bờ sông Hậu lại là khung cảnh bình yên của làng Chăm Châu Giang. Một trong những làng Chăm lớn nhất An Giang.
Làng chài Bãi Xếp (Bãi Xếp) là một làng chài nhỏ chỉ cách trung tâm Quy Nhơn vào khoảng 13km. Bãi Xếp vốn là làng chài nằm trong vùng biển Quy Hòa. Được chia thành 2 bờ biển với bãi cát vàng uốn lượn hình vòng cung.
Dân Bình Dương mà chưa đi Đại Nam là có lỗi lắm luôn ...
Hannover hoặc Hanover nằm trên dòng sông Leine, là thủ phủ của bang Niedersachsen. Mình sống ở Goettingen gần Hannover . Thỉnh thoảng mình hay lên đây dạo chơi. Hannover là thành phố sôi động và khá nhiều người Việt ở đây.
Là một người yêu sông nước và thiên nhiên. Königsee ( Đức ) là một trong những địa điểm làm say mê những ai khó tính nhất. Bầu trời và nước trong xanh. Mình thuê một nhà trọ nhỏ tại Obersee cách Königsee tầm 200 m . Khi bình minh vừa hé rạng mình may mắn được ngắm nhìn mây ôm núi xen kẽ là nắng bình minh tuyệt đẹp. Đến đây các bạn có thể mua vé tàu thủy để ngắm nhìn Hồ tròn vòng 1 tiếng. Giá vé là 25 Euro cho cả lượt đi và về cho 1 người lớn. Sau khi thăm thú Königsee thì mình có tiện ghé qua Salzburg của Áo. Thành phố khá đẹp và thơ mộng.

Hoàng Bách Đặng bình luận trong Cắm trại Kim Bôi

Vietnam 63Stravel bình luận trong Chùa Thầy (Hà Nội)

mạnh bùi đức bình luận trong Đền Đa Hòa

Ky Vo Nhat bình luận trong Chùa Dơi (Temple)

Vu Tuan K bình luận trong Hòn Chồng Cafe - Nha Trang

Vu Tuan K bình luận trong Hòn Chồng Cafe - Nha Trang

Truong Tran Duc bình luận trong Biệt thự Bảo Đại (Bao Dai Villa)

Truong Tran Duc bình luận trong Biệt thự Bảo Đại (Bao Dai Villa)

NgTh Huyền bình luận trong Hồ Ba Bể

̀Đinh Thị Trà My bình luận trong Tràng An