Sơn Tây là vùng đất có bề dày lịch sử với nhiều nét văn hóa đặc trưng. Có dịp đi qua nơi đây bạn đừng quên ghé thăm quan Thành Cổ Sơn Tây. Đây là một di tích lịch sử kiến trúc quốc gia được mở cửa miễn phí cho mọi người đến vui chơi. Thành cổ có không gian nhiều cây xanh và trưng bày nhiều hiện vật chiến tranh..!
?? Hành trình 1 mình cần chuẩn bị những gì??? ?? Con bé tuyên bố rất hùng hồn chỉ cần đem theo 1 trái tim yêu thương, 1 niềm tin mãnh liệt với cuộc đời??. ? Mọi việc còn lại đã có anh Hạnh HG - Hướng dẫn viên bản địa kiêm vệ sỹ, phiên dịch viên, photographer, phục vụ văn nghệ, an toàn thực phẩm,tất tần tật về trải nghiệm ở Đồng Văn - Hà Giang.
Núi Bạch Mộc là ranh giới tự nhiên giữa Lào Cai và Lai Châu với đỉnh cao nhất là 3.045m
Thác K50 (hay thác 50, thác Hang Én) nằm giữa rừng già thuộc Khu bảo tàng Kon Chư Răng – 1 khu rừng nguyên sinh trải trên đất của 4 tỉnh: Kon Tum, Gia Lai, Quảng Ngãi, Bình Định. Ngọn thác tuyệt đẹp này nằm ở nơi giáp ranh giữa Gia Lai và Bình Định, nên cũng với hai tuyến phố có thể đến thác: từ Bình Định và từ Gia Lai.
Göttingen là một đô thị đại học thuộc trong bang Niedersachsen. Nơi đây có khá nhiều sinh viên hay học sinh người Việt .
Hồ Nam Phương Bảo Lộc là 1 địa điểm du lịch khôn xiết đẹp mà chắc hẳn là chưa được rộng rãi người biết tới. Đây là 1 nơi không thể nào bỏ qua nếu Anh chị em đến thị thành Bảo Lộc.
Vào cuối thu, cây sau sau thay lá. Từ màu xanh, lá chuyển sang đỏ. Để rồi, khi chớm xuân, cây đâm chồi, khi còn non, lá màu vàng nhạt, đỏ dịu dàng, khiến cánh rừng bừng lên sức sống mới.
Hà Giang- miền đất cất giữ nỗi vấn vương
Nếu bạn đã chán một Hà Nội xô bồ cần tìm một nơi hay ho để hòa mình vào thiên nhiên hoặc văn hóa làng quê thì để mình giới thiệu cho bạn Nok Studio. Nó là một căn homestay xinh xắn nằm tại làng cổ Đường Lâm. Hãy theo chân mình khám phá xem nơi đó có gì thú vị nhé!

Phạm Tuấn Minh bình luận trong Bãi Thùy Vân (bãi Sau)

Phạm Tuấn Minh bình luận trong Bãi Thùy Vân (bãi Sau)

Dacia Radley bình luận trong THÀNH CỔ XƯƠNG GIANG

Minh Ngia bình luận trong Ruby Farm

Hoàng Bách Đặng bình luận trong Cắm trại Kim Bôi

Vietnam 63Stravel bình luận trong Chùa Thầy (Hà Nội)

mạnh bùi đức bình luận trong Đền Đa Hòa

Ky Vo Nhat bình luận trong Chùa Dơi (Temple)