Đối với mình, Côn Đảo là một nơi rất đặc biệt. Côn Đảo còn chưa được khai thác du lịch nhiều nên còn rất hoang sơ, điểm chung của các hòn đảo ở Việt Nam. Không chỉ có biển xanh, cát trắng, nắng vàng và những rặng san hô đầy sắc màu, nơi đây còn lưu trữ những hiện vật lịch sử của một nơi từng được gọi là "Địa ngục trần gian".
Bình minh trên đôi chè Long Cốc Phú thọ
“Bán cho tớ chiếc vé Đến một nơi thật xa Nơi chẳng cần mạnh mẽ Buồn có thể khóc oà”
Nếu bạn sắp đi du lịch Cát Bà mà muốn tìm một khách sạn đẹp có hồ bơi và ở được đông thành viên một phòng thì Catba Buffalo Hostel là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Nếu bạn quan tâm thì hãy xem bài viết của mình để biết lý do nhé!
Đền bà Ấn Độ là công trình độc đáo được người Ấn xây dựng tại Sài Gòn. Đây không chỉ là nơi cầu nguyện, chiêm bài mà còn là một địa điểm tham quan chiêm ngưỡng kiến trúc Hindu giáo ấn tượng của người Ấn Độ nói riêng và người Sài Gòn nói chung.
Tôi rất thích một câu thế này:“Ta dại ta tìm nơi vắng vẻ. Người khôn người đến chốn lao xao”. Vì thế tôi mỗi cuối tuần tôi hay tìm cho mình một nơi không quá ồn ào và vội vã, gần gũi với thiên nhiên để được sống chậm lại, đẻ tái tạo năng lượng cho tuần mới làm việc thật hiệu quả.
Du lịch Bãi Bụt Đà Nẵng là trải nghiệm khôn xiết hấp dẫn mà bạn chẳng thể bỏ lỡ. Bãi Bụt sở hữu gì chơi? Ẳn gì, đang ký tạm trú tại đâu lúc du hý Bãi Bụt? Bỏ túi tất tần tật kinh nghiệm đi Bãi Bụt Đà Nẵng ngay nhé!

Thu Hiền Nguyễn bình luận trong Chùa Một Cột

Thu Hiền Nguyễn bình luận trong Chùa Một Cột