Nhiều người nhầm lẫn rằng Tà Năng Phan Dũng là một địa danh nhưng thực chất đây là hai địa danh hoàn toàn khác nhau. Tà Năng là xã Tà Năng thuộc huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng. Còn Phan Dũng là xã Phan Dũng thuộc huyện Tuy Phong, Bình Thuận. Cung đường Tà Năng - Phan Dũng được mệnh danh là cung đường trekking đẹp nhất Việt Nam.
Đà Nẵng nức tiếng là một trọng tâm du hý nhiều của nước ta. Nơi đây luôn quyến rũ du khách bởi hàng loạt địa danh như: Bà Nà Hills, biển Mỹ Khê, chùa Linh Ứng,... Tuy nhiên, ở đâu đó tỉnh thành này vẫn còn 1 "viên ngọc xanh" sở hữu vẻ đẹp hoang sơ cuốn hút đó là Ghềnh Bàng Đà Nẵng.
Ngũ Hành Sơn được hình thành bởi quần thể năm ngọn núi Kim - Mộc - Thuỷ - Hoả - Thổ được “bao bọc” bởi phần nhiều huyền thoại khác nhau. Vậy Ngũ Hành Sơn có gì mà thu hút khách du lịch trong khoảng mọi miền đất nước cho đến ngoại quốc tới như vậy?
Làng cổ Phong Nam là 1 trong các liên hệ hiếm hoi còn lưu giữ nhiều nét đẹp của làng quê Việt. Đây cũng chính là lý do mà địa điểm này được phổ biến du khách lựa chọn.
Hồ Tuyền Lâm Đà Lạt nhìn trên cao
#baotangcafe #buonmathuot #canhdongquatgio #thacdraysap
“Vì đất nước mình còn lạ, cần chi đâu nước ngoài Đặt chân lên tất cả mọi miền là ước mơ ta ước hoài”
Đầu tháng 8 tớ đã có một chuyến đi phượt Cát Bà 3 ngày 2 đêm với các anh chị em của mình. Chuyến đi diễn ra rất tuyệt với mức chi phí gần 2tr một người. Nếu bạn quan tâm chuyến đi của tớ diễn ra như nào thì bớt thời gian nghe tớ chia sẻ câu chuyện của mình nhé!
Cuộc sống dường như chậm lại trên một xã vùng cao, không còn tất bật với cơm áo gạo tiền, không còn hối hả chạy ngược xuôi với những lo toan bộn bề, Kỳ Thượng tặng cho mình những nụ cười, tuổi trẻ và cả thanh xuân. Hãy thử một lần chạy trốn khỏi thành phố, đến với núi rừng và làm con của mẹ thiên nhiên nhé!

Phạm Tuấn Minh bình luận trong Bãi Thùy Vân (bãi Sau)

Phạm Tuấn Minh bình luận trong Bãi Thùy Vân (bãi Sau)