Chùa Sắc Tứ Khải Đoan - là ngôi chùa cuối cùng của chế độ phong kiến được phong ”sắc tứ”. Cái tên Khải Đoan được đặt theo tên chữ cái đầu của hai nhà sáng lập ngôi chùa (Vua Khải Định và Đoan Huy Hoàng Thái Hậu). Chùa thực sự rất đẹp, sạch sẽ, trước khi vào phải bỏ dép bên ngoài hết nha. Đợt mình tới nhà chùa đang soạn bớt sách trong thư viện hay sao ấy, họ bảo thích sách gì cứ cầm về nên mình và Trang có lựa vài cuốn. Chùa nằm ngay trong trung tâm thành phố thôi nên thuận tiện đi lại. Chùa có tông nâu vàng cổ kính rất đẹp nhưng nếu thích chụp hình thì nên chọn trang phục màu sáng chút.
Đối với mình, Côn Đảo là một nơi rất đặc biệt. Côn Đảo còn chưa được khai thác du lịch nhiều nên còn rất hoang sơ, điểm chung của các hòn đảo ở Việt Nam. Không chỉ có biển xanh, cát trắng, nắng vàng và những rặng san hô đầy sắc màu, nơi đây còn lưu trữ những hiện vật lịch sử của một nơi từng được gọi là "Địa ngục trần gian".
Bình minh trên đôi chè Long Cốc Phú thọ
“Bán cho tớ chiếc vé Đến một nơi thật xa Nơi chẳng cần mạnh mẽ Buồn có thể khóc oà”
Một tiết trời mưa nhẹ, đầu tháng 8 đạp xe len lỏi qua từng góc phố, con đường của Hà Nội. Bạn sẽ bắt gặp những chiếc xe trên đó là những bó hoa sen, hoa cúc rực rỡ một khoảng trời. Nhẹ nhàng mà thân thương, sẽ để lại cho bạn hình ảnh khó quên về nơi đây. Thường hoa được bán nhiều nhất ở Thụy Khuê - Tây Hồ, Phan Đình Phùng - Ba Đình.#haxanha #hanoi #travel
Đền bà Ấn Độ là công trình độc đáo được người Ấn xây dựng tại Sài Gòn. Đây không chỉ là nơi cầu nguyện, chiêm bài mà còn là một địa điểm tham quan chiêm ngưỡng kiến trúc Hindu giáo ấn tượng của người Ấn Độ nói riêng và người Sài Gòn nói chung.
Tôi rất thích một câu thế này:“Ta dại ta tìm nơi vắng vẻ. Người khôn người đến chốn lao xao”. Vì thế tôi mỗi cuối tuần tôi hay tìm cho mình một nơi không quá ồn ào và vội vã, gần gũi với thiên nhiên để được sống chậm lại, đẻ tái tạo năng lượng cho tuần mới làm việc thật hiệu quả.

Phạm Tuấn Minh bình luận trong Bãi Thùy Vân (bãi Sau)

Phạm Tuấn Minh bình luận trong Bãi Thùy Vân (bãi Sau)

Dacia Radley bình luận trong THÀNH CỔ XƯƠNG GIANG

Minh Ngia bình luận trong Ruby Farm

Hoàng Bách Đặng bình luận trong Cắm trại Kim Bôi

Vietnam 63Stravel bình luận trong Chùa Thầy (Hà Nội)

mạnh bùi đức bình luận trong Đền Đa Hòa

Ky Vo Nhat bình luận trong Chùa Dơi (Temple)