new Ví du lịch - lưu trữ các giấy tờ cho chuyến đi dễ dàng và tiện lợi

Vườn nho không quá rộng, nhưng không quá nhỏ đủ để tham quan, trải nghiệm khung cảnh mát mẻ, có hồ nước và có chòi lá để ăn uống và nghỉ mát, nho ngọt và ngon, đáng để trải nghiệm tự tay hái nho và mua ăn liền
Sống là cho đi và điều ta nhận được đó là niềm vui và hạnh phúc lan tỏa.
Cù Lao Câu hay hòn Câu là hòn đảo nhỏ ở Bình Thuận. Đảo có chiều dài một.500 m, chiều rộng lớn nhất là 800 m và nhỏ nhất là 300 m. Tiếp giáp với là hàng vạn khối đá vôi đa dạng hình thù và màu sắc bao bọc, liên kết với nhau tạo thành các hang động kỳ thú. Màu sắc của đá luôn biến đổi tùy theo ánh sáng mỗi ngày.
Summer vacation right now! Sau 2 năm kìm hãm việc xê dịch thì du lịch năm 2022 thực sự bùng nổ. Bên cạnh trend nhà nhà người người đặt chân tới Đà Nẵng và Phú Quốc thì mình lại lựa chọn 1 điểm đến có phần ít xô bồ hơn chút chính là Quy Nhơn. Một nơi mà vừa nghỉ dưỡng vừa khám phá được luôn là best option cho chuyến đi của mình. Let's check!
Một chuyến đi 10 ngày để bỏ phố về rừng, thực tập tốt nghiệp của mình trong tuổi 22
Thác K50 hay thác Hang Én nằm trong khu bảo tồn tự nhiên Kon Chư Răng, quận K'Bang, phía bắc thức giấc Gia Lai. Nơi đây cách trọng tâm TP Pleiku khoảng 150 km. Mùa đẹp nhất để khám phá thác là mùa khô từ tháng 3 tới 6 hàng năm. Khi này trời với nắng đẹp, không mưa và mẫu thác chảy êm hơn.
Mặt trời dần buông xuống phía cuối đường chân trời, cả bầu trời bao la như bị nhuộm đỏ. Ngồi trên thuyền tận hưởng vẻ bình yên vào cuối ngày.
Hà Nội và những ô của sổ. Cửa sổ là tưởng tượng của tui về Hà Nội thập kỷ trước. Những ô cửa sổ của những ngôi nhà nhỏ, những khu tập thể mang vẻ đẹp trầm tư đi qua bốn mùa mưa nắng. Mở máy thấy cả xấp hình Hà Nội đủ bốn mùa. Mới thấy Hà Nội đâu cũng có dấu chân của mình.

Hoàng Bách Đặng bình luận trong Cắm trại Kim Bôi

Vietnam 63Stravel bình luận trong Chùa Thầy (Hà Nội)

mạnh bùi đức bình luận trong Đền Đa Hòa

Ky Vo Nhat bình luận trong Chùa Dơi (Temple)

Vu Tuan K bình luận trong Hòn Chồng Cafe - Nha Trang

Vu Tuan K bình luận trong Hòn Chồng Cafe - Nha Trang

Truong Tran Duc bình luận trong Biệt thự Bảo Đại (Bao Dai Villa)

Truong Tran Duc bình luận trong Biệt thự Bảo Đại (Bao Dai Villa)

NgTh Huyền bình luận trong Hồ Ba Bể

̀Đinh Thị Trà My bình luận trong Tràng An