Một ngày mùa đông cận Tết, anh bạn mới quen rủ rê lên Tam Đảo. Mình gật đầu, ừ thì thử 1 trip với một người chả thân quen lắm trước khi năm cũ khép lại. Tam đảo hôm ý có nắng mà vẫn lạnh buốt, 2 đứa đi cạnh nhau tán gẫu tầm phào, cảnh cũng đẹp và ít nhộn nhạo hơn bây giờ.
Nói chung là cũng đáng nhớ, mà cái anh bạn đấy giờ thì thành người yêu mình ngót chục tháng rồi =))
Review chi tiết chuyến đi Phú Quốc 3 ngày 2 đêm dạng nghĩ dưỡng Villa dành cho gia đình ( 5 người)
Vy đã từng nghĩ sẽ dẫn mẹ đi du lịch đâu đó, rồi lại bận rộn với những thứ xung quanh? Nhưng chưa từng suy nghĩ việc sẽ đi du lịch cùng gia đình kết hợp với bạn thân. Lần này có cơ hội nên mình quyết định sẽ làm điều này 1 lần, tiện cả đôi đường luôn mấy cậu hỉ???
Tuổi trẻ mà nên kết hợp nhiều cái thú vị mới lạ cho bản thân củng như dành 1 kỳ nghĩ đầu năm cho những người thân yêu của chúng mình
Novosibirsk là thành phố lớn thứ 3 nước Nga tính theo dân số, chỉ sau Moskva và Saint Petersburg. Người ta cũng luôn coi thành phố này là thủ đô của vùng Siberia và Viễn Đông Nga nói chung. Thành phố Novosibirsk là thành phố khá trẻ của vùng Siberia, được thành lập năm 1893 bên bờ sông Ob, khi đó được đặt tên là Novonikolayevsk. Sau đó, năm 1926 nó được Liên Xô xây dựng thành một trung tâm khoa học, kỹ thuật của cả vùng Siberia và đổi tên thành Novosibirsk, có nghĩa là Siberia mới.