Thiền viện Trúc Lâm Phương Nam Tọa lạc tại địa phận ấp Nhơn Mỹ, xã Mỹ Khánh, huyện Phong Điền, thành phố cần thơ. Nếu mà bạn có về cần thơ du lịch , đi chợ nổi cái răng thì cũng đừng bỏ qua ngôi chùa này nghen. Ah chợ nổi cái răng bỏng ngô cũng làm tập vlog rồi, ai chưa coi nhớ xem ủng hộ bắp nghen. Thiền viện Trúc Lâm Phương Nam được xem là một trong những công trình nghệ thuật độc đáo nhất của xứ Tây Đô. Đến thăm thiền viện Trúc Lâm Phương Nam là tìm về với không gian của cõi tĩnh, tâm hồn được gột sạch mọi bụi bặm của trần thế. Mình bước Bước vào thiền viện có cảm giác như bước vào một thế giới khác, nơi mà mọi thứ xô bồ không tồn tại, chỉ có những tấm lòng thanh khiết hướng về cửa Phật. Dạo mát quanh hồ sen, tìm cho mình một chốn thanh tịnh để tĩnh tâm, thắp hương cầu chúc tốt lành, thật là thú vị biết bao.
Xin chào các bạn, hôm nay Bỏng Ngô Mario mời các bạn hành hương về đất Tây Ninh để tham dự lễ hội "Hội Yến Diêu Trì Cung" một trong những lễ hội lớn nhất trong năm của người dân Tây Ninh. Và tìm hiểu sự tích Hội Yến Diêu Trì Cung nha. Có video review cực kì chi tiết mời các bạn xem trên clip nhé.
Thiền viện Trúc Lâm Phương Nam Tọa lạc tại địa phận ấp Nhơn Mỹ, xã Mỹ Khánh, huyện Phong Điền, thành phố cần thơ. Nếu mà bạn có về Cần Thơ du lịch , đi chợ nổi cái răng thì cũng đừng bỏ qua ngôi chùa này nghen. Và mình cũng đã làm clip review cực chi tiết về Thiền viện trên đầu bài đó nha cả nhà.
Vào những ngày tháng 2 của mùa xuân năm 2022 khi Hà Nội dịch Covid đang bùng phát dữ dội, tôi cô gái miền Nam vẫn đam mê cháy bỏng vì đã tiêm đủ 2 mũi vacxin kiên quyết ra Bắc để du lịch, khi vừa bước chân xuống sân bay là thời tiết ngoài trời 12 độ, thật sự shock nhiệt từ cái nơi nóng hơn 30 độ đến 1 nơi dưới 20 độ... đúng cái dịp rét đậm lịch sử lại xuất hiện ở miền Bắc lúc này.
Dinh Độc Lập là một công trình do người Pháp xây dựng từ rất sớm, Dinh Độc Lập Sài Gòn có kiến trúc độc đáo và từng được xem là công thự đẹp nhất Á Đông. Nơi đây được coi là biểu tượng của hòa bình và sự toàn vẹn lãnh thổ của Việt Nam sau chiến thắng năm 1975, Giải phóng miền Nam – thống nhất đất nước.
Khái niệm “du lịch 1 mình” tuy không còn mới mẻ gì với các bạn trẻ ngày nay, nhưng thực ra nó cũng là điều “mơ hồ” so với số đông bây giờ.
Hình ảnh chụp Merlion chuyến đi công tác Singapore 2022
Chuyến đi của tụi mình là 11 ngày, đi qua 4 địa điểm chính là Jaipur – Agra – Varanasi – Delhi. Tụi mình bắt đầu xuất phát từ Việt Nam (HCM) vào ngày 24/8/2022 – 3/9/2022 Tổng chi phí tầm 17trị (over budget, dự định chỉ 15tri thôi á đã bao gồm vé máy bay visa luôn rồi á) – mình vẫn đang tổng hợp để tìm nguyên nhân kkk
Cần Giờ nổi tiếng bởi đây là khu dự trữ sinh quyển ngập mặn lớn của nước ta. Vì vậy, đây chính là một địa điểm du lịch rất là thú vị, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm những điều mới mẻ và độc đáo của hệ sinh thái rừng ngập mặn.

Phạm Tuấn Minh bình luận trong Bãi Thùy Vân (bãi Sau)

Phạm Tuấn Minh bình luận trong Bãi Thùy Vân (bãi Sau)

Dacia Radley bình luận trong THÀNH CỔ XƯƠNG GIANG

Minh Ngia bình luận trong Ruby Farm

Hoàng Bách Đặng bình luận trong Cắm trại Kim Bôi

Vietnam 63Stravel bình luận trong Chùa Thầy (Hà Nội)

mạnh bùi đức bình luận trong Đền Đa Hòa

Ky Vo Nhat bình luận trong Chùa Dơi (Temple)