new Ví du lịch - lưu trữ các giấy tờ cho chuyến đi dễ dàng và tiện lợi

Nhu cầu thuê xe ô tô tự lái khi đi du lịch Mỹ ngày càng nhiều, đặc biệt là các bạn thích di chuyển, chủ động đi lại và muốn khám phá nhiều nơi trong thời gian du lịch, tham quan Mỹ. Một vài kinh nghiệm thuê xe ô tô tự lái tại Mỹ như sau
Bằng kinh nghiệm du lịch của bản thân, bài viết hôm nay mình sẽ chia sẻ trọn bộ “bí kíp” thuê villa nghỉ dưỡng ngoại thành Hà Nội dịp lễ Tết nói chung, kỳ nghỉ Quốc Khánh nói riêng.
Là điểm đến yêu thích trên bản đồ du lịch Việt, Đà Lạt từ lâu đã trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho những kì nghỉ dài ngày bên gia đình và bạn bè thân yêu. Lọt top danh sách điểm đến hot và lạ thời gian gần đây, có “nhà tuyết”, đang thu hút sự quan tâm của nhiều du khách, đặc biệt nhất là giới trẻ khi tới đây.
Lại một chuyến đi “điên rồ” khác, một chuyến đi mà mình chỉ cầm đúng 500k trong người cộng với nhiệt huyết tuổi trẻ là thứ đã khiến mình vượt hơn 200km (có cả đường đèo) trên con xe số tưởng chừng như sắp đáp xó đến nơi.
Thung Nham 1 trong những điểm tham quan khi các bạn đi Tam Cốc - Bích Động. Việc di chuyển đến Thung Nham từ quốc lộ 1A vào đi xuyên qua cổng chào vào khu du lịch Tam Cốc - Bích Động đi tiếp theo biển chỉ dẫn tới Thung Nham, các bạn có thể kết hợp tham quan toàn bộ khu danh thắng Tràng An.
3 ngày 2 đêm khám phá "miền đất nơi nắng không tắt"
Ghent thành phố có sức quyến rũ tuyệt vời . Đơn giản chỉ ngắm thôi cũng đã thấy đẹp như trong chuyện cổ tích . Dù bạn không phải là thợ ảnh chuyên nghiệp, hay chỉ là người yêu thích chụp ảnh, thì góc nào cũng làm nên những bức ảnh mà bạn yêu thích. Đừng bỏ lỡ cơ hội nếu có những chuyến du lịch với bạn bè , gia đình thì Ghent là một nơi mình nghĩ nên đi và khám phá . Những bức hình dưới đây chưa qua chỉnh sửa, nguyên bản gốc nó đẹp như thế ạ ??❤️❤️ Brussel Belgium Trên đường đi Luxembourg cả nhà ghé qua Brussel ngắm Quảng trường thành phố khổng lồ có từ thế kỷ 14 (Grand Place). Đài phun nước nổi tiếng với bức tượng đồng cậu bé mặc trang phục trong lễ hội(Manneken Pis) Nói chung , Bỉ nơi nào cũng đẹp. Đồ ăn ngon , nhiều điểm đi để thăm thú ?? Namur một trong những điểm đến cuối cùng của cả nhà khi đến Bỉ. Do thời gian đến hơi muộn nên không thể ghé thăm lâu đài trên đồi mà cả nhà đi cáp treo ngắm những ngôi nhà được thiết kế theo phong cách Mosan.... đi dọc những đại lộ ven sông xinh đẹp. Hít thở không khí trong lành. Mọi thứ đã trở lại bình thường sau đại dịch Covid. ????
Mình tin chắc rằng hè này, trung tâm nghệ thuật đương đại VCCA chắc chắn sẽ là nơi chụp ảnh so deep cực hot cho giới trẻ Hà Nội!
Mọi người chắc hẳn ai cũng biết về loài rùa biển phải không? Hôm nay hãy cùng theo chân mình để khám phá hành trình một chú rùa con từ lúc mới đẻ đến lúc chú về biển sẽ thế nào nha

Hoàng Bách Đặng bình luận trong Cắm trại Kim Bôi

Vietnam 63Stravel bình luận trong Chùa Thầy (Hà Nội)

mạnh bùi đức bình luận trong Đền Đa Hòa

Ky Vo Nhat bình luận trong Chùa Dơi (Temple)

Vu Tuan K bình luận trong Hòn Chồng Cafe - Nha Trang

Vu Tuan K bình luận trong Hòn Chồng Cafe - Nha Trang

Truong Tran Duc bình luận trong Biệt thự Bảo Đại (Bao Dai Villa)

Truong Tran Duc bình luận trong Biệt thự Bảo Đại (Bao Dai Villa)

NgTh Huyền bình luận trong Hồ Ba Bể

̀Đinh Thị Trà My bình luận trong Tràng An