Ảnh mèo ở những nơi mình đã đi qua.
Dịch vụ dành cho giới thích trải nghiệm
Chào mọi người. Mình là Thỷ mình sẽ chia sẻ kinh nghiệm phượt xe máy từ Quy Nhơn Vào Sài gòn . Qua chuyến đi vừa rồi của mình nha. Đường quy nhơn vào SÀI GÒN cũng khá ok nhưng không bằng đi đường TÂY NGUYÊN. Mình đi vào dịp tết các bạn đi xe máy vào cùng khá đông , công an cũng nhiều nhưng không bắt xe máy. Xem cụ thể qua ảnh mình review .
Chuyến đi mộc châu của lúc lắc
Những đứa trẻ tôi gặp trong các chuyến đi
Đi về đến cả tuần rồi mà con lười nó cứ ngăn cản nên bây giờ mới có rv cho cả nhà đây ạ. Thôi không để cả nhà đợi nữa, tớ bắt đầu vào rv ngay đây =)))) Bọn tớ đi 3 người nên một số chi phí nếu không ghi thêm thì sẽ tính cho 3 người nha.
Tranh thủ kết hợp với chuyến đi công tác ở Đà Nẵng hồi đầu tháng 1, chỉ có khoảng nửa ngày cho cả 2 ngày liên tiếp, di chuyển liên tục để tận hưởng khoảng thời gian ở Đà Nẵng và Hội An.
Tân lập - Long An ? cách Sài Gòn có 80km thôi! Mình đi hướng QL1A rồi rẻ vào DT824 để đến được QLN2 , con đường xuyên rừng tràm tuyệt vời ông mặt trời luôn , chạy đến khi thấy cầu Tuyên Nhơn thì qua cầu rẻ phải là đến QL62 , cung đường riverside dọc sông Vàm Cỏ , cảm giác khó tả lắm nha! Đi dọc đường thấy quán cơm nào nhiều xe tải ăn thì tấp vô ăn luôn cơm canh đạm bạc nhưng ngon và hấp dẫn lắm chẳng cần sơn hào hải vị đâu Cứ theo QL62 thì khu du lịch Làng Nổi Tân Lập sẽ nằm bên tay trái!

Thu Hiền Nguyễn bình luận trong Chùa Một Cột

Thu Hiền Nguyễn bình luận trong Chùa Một Cột