Sunbay Homestay nằm tại bờ biển trung tâm bãi Làng của Cù Lao Chàm, thiết kế không gian với những ô cửa vòm lớn bằng kính trong suốt, du khách có thể tận hưởng toàn bộ cảnh biển vịnh Cù Lao Chàm.
Ấp ủ niềm mong mỏi được thấy Tà Xùa trong dáng vẻ khác, 7 tháng kể từ chuyến đi đầu tiên mịt mù sương giá và mưa bụi, bọn mình lại quay trở lại đây. Hóa ra Tà Xùa của mùa hè ngày nắng rát da từ sáng sớm, đêm mát lạnh như ướp gió thu, và vẻ hùng vĩ của những dãy núi lộ rõ đến mức làm chúng mình thấy choáng ngợp. Hóa ra, Tà Xùa chẳng cần đến biển mây cũng có thể làm người đến thăm động lòng được!
Thôn lao xa thuộc xã sủng là của tỉnh hà giang được biết đến là một thôn làng xinh đẹp ngập tràn sắc hoa vào mùa xuân ? nếu có dịp tới hà giang vào thời gian này, các bạn hãy ghé qua nha ...
Lì xì thì màu đỏ, bánh chưng thì màu xanh. Thế Tết này em có muốn ăn anh Lớn rồi mới thấy Tết đến chẳng còn thích lì xì, thay vào đó những điều giản đơn sẽ lên ngôi. Tham gia vài ba hoạt động nhỏ nhỏ thế này để ôn lại cái vị Tết xưa À chẳng như lúc bé mong Tết từng ngày để được mua quần áo mới, được lì xì... Giờ mọi thứ chẳng giống xưa, cảm giác Tết thật nhạt Tết như một cuộc trao đổi thương mại, chán hết nấc/// #lunar #newyear #at #fpt #tết @2020 #ViệtBụiTravel #anamazingadventure #whatever
VI VU TẾT 2020 - HANG MÚA, NINH BÌNH VÉ VÀO CỬA 100K/ NGƯỜI
GÀNH ĐÁ DĨA - PHÚ YÊN
Shirakawa-go, ngôi làng đẹp như bước ra từ cổ tích, nơi thai nghén bộ truyện Doraemon nổi tiếng của Nhật Bản
Bài review của mình khá dài mà ở đây chỉ giới hạn 500 từ nên các bạn qua fb mình đọc nha