Mình ở Đà Nẵng nên việc đi Huế đi về trong ngày là bình thường nhé. Nên mình chỉ review chuyến đi "tốc hành" của mình trong ngày cho bạn nào muốn đi như mình nhé :D
Thác K50 thuộc KBT Kon Chư Răng tỉnh Gia Lai. Thác còn có tên khác là thác Hang Én, một con thác đang được tìm kiếm và đi đông nhất hiện nay tại Gia Lai.
Ban Mê là một thành phố thuộc tỉnh Đaklak, Tây Nguyên. Tưởng khí hậu chỉ có nắng, nhưng không phải vậy, khí hậu Ban Mê một ngày có 4 mùa: sáng Xuân, trưa Hạ, chiều Thu, đêm Đông. Một vùng đất tưởng như chỉ đất đỏ, nhưng lại trở thành một nàng công chúa xinh đẹp mới bước vào tuổi dậy thì. Đừng bỏ lỡ ít nhất một lần tới khám phá vùng đất này bạn nhé
Hà Nội có quá nhiều quán cafe đẹp, view đỉnh mà ai cũng mê. Mình cũng vậy, không nghiện cafe nhưng lại thích đến những nơi ấy, Vậy nên gần như cuối tuần nào mình cũng dành thời gian và set up nmột buổi hẹn với các bạn, những đứa cũng mê sống ảo như mình.
Mình là một đứa bị nghiện Đà Lạt, cũng không hiểu vì sao lại nghiện và nghiện từ lúc nào nữa, ai rủ đi đâu chơi là auto Đà Lạt? -Một năm đi Đà Lạt cũng rất nhiều lần, đi với bạn thân cũng có, hội chị em cũng có và đi một mình cũng đã từng. Mỗi lần đi lại có những thú vui riêng, tùy theo cách mỗi người cảm nhận...