Giường mềm An
- Hành trình tìm về nơi yên bình -
Mình đi xe máy từ trung tâm tới Kompi mất khoảng 40p...vì vừa đi vừa tra map... Giá vé 90k bao nước Mình nghĩ là cũng ok...không gian ko quá rộng nhưng bài trí sắp xếp hợp lí nên có khá nh view để chụp Note: Nên mặc qao sáng màu thì hình sẽ đẹp hơn ấy
Một Đầm Lập An đơn sơ nhưng đầy thơ mộng ở ngoại ô Thành phố Huế. Nước trong vắt có thể thấy những đàn cá nô đùa dưới mặt nước. Bước lên bè, giơ máy ảnh lên, tách một nháy là đã có một bức hình đẹp rồi mn ạ??
Một Cố đô hoàn toàn được bao trọn trong lòng núi hiểm trở, non sông tráng lệ - Cố đô Hoa Lư thuộc xã Trường Yên, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình là quần thể di tích lịch sử, văn hóa Quốc gia đặc biệt quan trọng của đất nước. Nơi đây từng được chọn làm kinh đô của nước Đại Cồ Việt trong suốt 42 năm.
Tôi vô tình biết nơi đây bởi một anh chú rất nghệ sĩ. Đúng vậy! Chốn này chỉ dành cho những tâm hồn lang thang. Trên tay cùng cần câu cá, một túp lều nhỏ và ly trà chiều. Mọi thứ tưởng chừng chậm chạp trôi qua ở nơi đây. Cùng nhau bỏ qua những công việc bộn bề và áp lực to bự và hãy cùng Cô Mơ trốn thật kĩ với một nơi an yên này nhé!
Lăng Khải Định Cafe Mắt Biếc Chùa Thiền Lâm
Chuyến đi ngắn đợt nghỉ lễ 30/04 của hai chị em Ngọc-Trâm. Bọn mình quê Quảng Bình nên đón tàu vào Huế khá là nhanh. Thời gian ở lại Huế không quá dài, chỉ 1 ngày thôi. Hứa có dịp sẽ quay trở lại lần nữa nơi đây
Chuyến đi dài 3 ngày 3 đêm bằng xe máy của mình cũng nhóm phượt. Mong muốn có cơ hội được quay trở lại lần nữa

Phạm Tuấn Minh bình luận trong Bãi Thùy Vân (bãi Sau)