“❤Chưa đi chưa biết Ninh Thuận
Đi rồi mới biết đẹp quên lối về...✈️??”
✌Vì thanh xuân chỉ có 1 lần và vì cuộc đời là những chuyến đi, thời gian cũng sẽ chẳng bao giờ quay trở lại nên hãy luôn yêu đời, sống hết mình cho 1 tuổi trẻ rực rỡ, làm điều mình thích, tự do, tự tại đi đến nơi mà mình muốn để tạo thành những kỷ niệm đẹp nhất của đời người...✈️??
#CheckinNinhThuan #CheckinVietNam #Yolo #Whysoserious — ở Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận, Vietnam.
Bãi Ôm cách thị xã Sông Cầu Phú Yên tầm 20km. Ở đây còn rất hoang sơ
#CheckinPhuYen , #CheckinBaiOm
#CheckinVietnam
Giữa cuộc sống đầy bon chen này, khoảnh khắc khi các cậu nhìn lên bầu trời là gì vậy? Đối với chúng tớ đó chính là khoảnh khắc ngắm nhìn những đám mây lững lờ và suy nghĩ về tương lai hay chỉ đơn giản là được ngắm trọn vẹn một buổi bình minh rực rỡ ở một vùng đất xa lạ. Nhưng ẩn sâu trong đó cũng là nỗi sợ, "sợ chết bất ngờ vào một ngày đẹp trời".
Sapa luôn biết cách nuông chiều lòng người. Cậu bạn của tôi từng nói :”tôi chỉ ước bán hết nhà cửa để đi du lịch, có thể ngồi ở cả ngày để ngắm từ bình minh đến hoàng hôn như thế này”đó là cảm xúc mà cậu ta nói khi đây là lần thứ n cậu đến với Sapa. Thị trấn nhỏ bồng bềnh trong làn sương đâu kể hè hay đông, cảm giác say mê sảng khoái lạ thường.Bất kể cái mùa nắng nóng thế này thế mà trong người vẫn cảm thấy dễ chịu vì cái thời tiết se lạnh đan xen hơi chút gì đó là lạ mà không đâu có.
Một chuyến đi đầy trãi nghiệm ❤️
Tôi Nguyễn Quý 20 tuổi hoàn thành 2 chuyến đi từ Đà Lạt ra Đông Tây Bắc
Hành trình của tôi khẳng định tuổi trẻ hãy chinh phục những gì bạn muốn
Và Việt Nam ta đẹp lắm ?