Blog [REVIEW HỒ DẦU TIẾNG] Chuyến đi sau mùa dịch

[REVIEW HỒ DẦU TIẾNG] Chuyến đi sau mùa dịch

Thiên Phúc Lâm Thứ 3, 14/07/2020
Dịp rồi mình đột ngột rủ mọi người tham gia camping tại hồ Dầu Tiếng, Dương Minh Châu, Tây Ninh. Sau khi đã chuẩn bị mọi thứ xong xuôi, nhóm tụi mình xuất phát với 8 người.
[REVIEW HỒ DẦU TIẾNG]
Dịp rồi mình đột ngột rủ mọi người tham gia camping tại hồ Dầu Tiếng, Dương Minh Châu, Tây Ninh. Sau khi đã chuẩn bị mọi thứ xong xuôi, nhóm tụi mình xuất phát với 8 người.
Để đến được hồ Dầu Tiếng, các bạn di chuyển từ Sài Gòn có thể di chuyển trên QL22, địa điểm cần đến là huyện Dương Minh Châu thuộc tỉnh Tây Ninh. Khi đã đến đường ven hồ, tại đây có một cổng bán vé, nhưng chúng mình không vào được và cũng không cần vào bằng cổng này, cứ tiếp tục di chuyển vào sâu bên trong bằng cách lên các con dốc dọc theo thành hồ sẽ vào được đất trại.
Địa điểm cắm trại gần khu dân cư nhưng lại tách biệt hẳn nên việc mua thêm các nhu yếu phẩm rất dễ dàng, giá cả cũng cạnh tranh. Nhóm mình mua đá lạnh tại đây với giá 5K đủ dùng đến tối.
Các bạn có thể tìm thấy củi khô xung quanh khu vực trại, tuy nhiên hãy xem dự báo thời tiết để tránh tình trạng củi bị ướt sẽ khó nhóm bếp.
Từ đất trại, chúng ta sẽ quan sát được núi bà đen và vạt rừng phía bên kia hồ cùng một dãy núi mình không rõ tên. Khung cảnh rất đẹp, âm hưởng đồng quê vì buổi tối sẽ được nghe các âm thanh thân thuộc của ểnh ương, dế, châu chấu,... Buổi tối rất lạnh và cũng ít côn trùng.
Và cuối cùng là hãy luôn nhớ khi đến thăm bất kỳ vùng đất nào đừng lấy đi điều gì ngoài những bức ảnh và cũng đừng để lại thứ gì ngoài những dấu chân. Hãy du lịch xanh và văn minh.

Hãy mạnh dạn Viết blog chia sẻ trải nghiệm về chuyến đi, chia sẻ những hình ảnh được ghi lại trên những chặng hành trình. Đơn giản và dễ dàng nhưng lại giúp cho rất nhiều người sắp đi du lịch.

Viết blog ngay
Love
4 Bình luận
Thiên Phúc Lâm
0 Quốc gia
0 Tỉnh thành
2 Người theo dõi
1 Đang theo dõi
Bình luận
*Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn
Bài viết liên quan
Bài viết cùng tác giả
Cắm trại cuối tuần cần mang theo những gì? Để chúng ta có những trải nghiệm hoàn hảo trong chuyến leo núi hay đi biển, chuẩn bị vật dụng gì để vừa đầy đủ vừa gọn gàng cho những chuyến đi đấy. Hôm nay thueleugiare.com sẽ chia sẽ đầy đủ với các bạn trong bài dưới đây:
Đây là tổng hợp những điểm vui chơi, tham quan trên cùng một cung đường vô cùng tiện lợi cho các bạn có tình yêu đặc biệt với Thành Phố Mộng Mơ Đà LẠt này giống mình nè.
Không cần đi đâu xa xôi chỉ cách Tp. Hồ Chí Mình chưa đầy 150km có rất nhiều địa điểm cắm trại miễn phí.