Những hình ảnh này được mình chụp vào 1 buổi tháng trong tháng 06/2020, góc chụp từ trên cầu Cửa Đại. Vào sáng sớm khi mặt trời mọc, khung cảnh ở đây rất đẹp với những rớ cá được người dân kéo lên để thu hoạch cá. Hôm đó mình rất là may mắn vì bầu trời đỏ rực, đến nỗi anh bạn đi cùng phải thốt lên anh ấy đã đi Cửa Đại nhiều lần nhưng đây là lần hiếm hoi khi được chiêm ngưỡng bầu trời đẹp như vậy.
Waiheke là một trong những hòn đảo trên Vịnh Hauraki của New Zealand, với mật độ dân số đông nhất so với các hòn đảo khác. Nằm cách trung tâm Auckland khoảng 40 phút đi phà (khoảng 30km), Waiheke nổi tiếng với những vườn nho rộng lớn, những khu rừng ô liu, hay những bãi biển khá đẹp. Sau khi lên đảo, các bạn có thể đi lại bằng phương tiện công cộng hay cũng có thể thuê xe máy để tự khám phá.
Đến với Phú Yên, ngoài được trải nghiệm biển xanh, cát trắng, nắng vàng thì tận hưởng không khí yên bình về đêm cũng là một cái thú không thể bỏ qua. Bạn có thể dựng lều và cùng bạn bè nhâm nhi vài lon bia và ngắm nhìn dãy ngân hà trên bầu trời đêm, tận mắt chứng kiến mặt trăng nhô lên từ mặt biển, hoà mình vào điệu nhảy Champa ở Tháp Nhạn, thả hồn theo âm vang của tiếng chuông nhà thờ... Tất cả tạo nên một bầu không khí yên bình, thư thái và không kém phần huyền bí tại mảnh đất Phú Yên :))
Thèm được đi vào một ngày nắng đẹp! Không nhất thiết là mình sẽ đi đâu rồi đến đâu chỉ cần lên xe chạy đến nơi mà mình muốn, dừng ở nơi mà mình thích rồi lại tiếp túc đi ... Hành trang luôn cần là niềm tin đi rồi sẽ đến, một người bạn đồng hành, một tinh thần cuồng nhiệt. Điểm đến không quan trọng là sẽ vui hay buồn nhưng quan trọng là BẠN ĐÃ ĐẾN.
1 chuyến đi trải nghiệm và thú vị ở rừng quốc gia Nam Cát Tiên
Vài hình ảnh đi phượt Mũi Né của vợ chồng trẻ ❤️ ? Merika Oasis Hotel ? Bàu Trắng ? Phan Thiết-Mũi né